Tin tức

Những lưu ý cần biết khi thiết kế thi công văn phòng

Dịch vụ thiết kế thi công văn phòng được rất nhiều người quan tâm yêu thích. Tuy nhiên trong quá trình thi công bạn cần phải quan tâm đến các lưu ý cần thiết, những lưu ý đó chính là:

Những lưu ý cần biết khi thiết kế thi công văn phòng

Trong bài viết dưới đây chúng toi sẽ chia sẻ đến các bạn 3 lưu ý cần thiết khi thi công thiết kế nội thất văn phòng.

Xác định được phong cách trước khi tiến hành thiết kế thi công văn phòng

Bạn cần xác định được rõ phong cách và mẫu cho văn phòng làm việc và hướng đến một phong cách cụ thể nhất định sẽ giúp cho văn phòng công ty bạn có dấu ấn riêng và không lẫn với các công ty khác. Ngoài ra còn thể hiện được bản sắc riêng và đặc trưng cho từng lĩnh vực và ngành nghề mà công ty bạn đang kinh doạnh.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng có thật sự đẹp hay không còn phụ thuộc rất lớn dựa vào định hướng phong cách mà công ty bạn hướng đến. Mỗi công ty thì có một đặc thù công việc khác nhau để tạo được dấu ấn cạnh tranh hay sự phấn đấu cho khách hàng thấy được quyết tâm của bạn. Ngoài ra mỗi ý tưởng sẽ thể hiện được thương hiệu công ty qua không gian phòng và làm việc là rất quan trọng.

Lưu ý đến các yếu tố công năng

Các yếu tố về công năng sẽ giúp cho các hoạt động của nhân viên trong công ty tại công ty diễn ra một cách thuận lợi và đảm bảo hiệu quả lao động của doanh nghiệp. Khi đó việc thi công nội thất văn phòng cần ngăn nắp và đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng và mục tiêu làm việc năng suất.

Với một văn phòng dù là quy mô lớn hay nhỏ đều phải được trang bị các điều kiện làm việc như: Bàn làm việc, nghế làm việc và nghế dài, tủ hồ sơ cung như tủ sách, máy vi tính, điện thoại, máy in, máy fax, máy scan, giấy tờ, sổ sách, văn phòng phẩm…..

Đối với các văn phòng có diện tích lớn thì khi thiết kế cần đòi hỏi bạn cần phải bố trí các phòng làm việc một cách tách biệt nhưng lại giữ được điểm chung. Với các văn phòng nhỏ có diện tích bé nên dùng vách ngăn hay kính cường lực…

>>>Xem thêm: xưởng thi công nội thất

Thiết kế văn phòng lưu ý đến không gian văn phòng làm việc

Trong quá trình thiết kế nội thất văn phòng còn cần đến việc bố chí chức năng từng phòng, lý do là vì không gian làm việc có thuận tiện có khoa học và thoải mái thì mới có thể tăng năng suất làm việc của nhân viên do đó dù có thiết kế thi công ra sao thf sự phân chia không gian hơp lý là rất cần thiết và là yếu tố đăc biệt quan trọng trong đó:

Đối với văn phòng ý tưởng, sáng tạo:

Khi tiến hành thi công văn phòng bạn không được quá rạch ròi trong công việc bố trí các phòng ban vào khu vực nhất định. điều này để đảm bảo tính ổn định và nghiêm túc của một không gian làm việc. Tuy nhiên để linh hoạt trong công việc tạo ra nhiều không gian riêng bàn tròn và cafe, bàn trà cũng như ban công cây xanh để tạo được cảm giác thoải mái góp phần kích thích tính sáng tạo của nhân viên.

 Đối với văn phòng giao dịch:

Với phòng giao dịch đây là nơi tiếp xúc với khách hàng cho nên không gian cần hết sức chú ý và trang trí sao cho phù hợp thân thiện. Ngoài ra bạn cũng cần phải chú ý đến vấn đề decor không gian giao dịch. Để decor không gian ngồi chờ của khách hàng tạo ra sự thoải mái cho khách hàng và lồng ghép tính thương hiệu một cách khéo léo trong khu vực này nhé.

Tính sáng tạo và thuận tiện luôn phải đồng hành song song trong suốt quá trình thi công nội thất văn phòng. Để đảm bảo công năng cần thiết. Và không làm cho mọi người rơi vào trạng thái nhàm chán trong quá trình làm việc.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ thiết kế thi công văn phòng thì hãy liên hệ với chúng Nội Thất Nhà Xanh để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết theo địa chỉ dưới đây nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT NHÀ XANH

Địa chỉ: Số 22 Ngách 5 Ngõ 20 Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 093 796 5555

Email: noithatnhaxanh9999@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *