Tin tức

Quy trình thi công nội thất chung cư trọn gói

Việc xây dựng quy trình thi công nội thất chung cư trọn gói có vai trò rất quan trọng, đảm bảo chất lượng và tiến độ triển khai dự án. Thấu hiểu điều đó, Nội Thất Nhà Xanh cùng đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của mình đã tạo nên một quy trình thiết kế và thi công thống nhất, chặt chẽ từ khâu khảo sát cho tới thực hiện. Bài viết dưới đây, Nội Thất Nhà Xanh sẽ chia sẻ quy trình thi công nội thất chung cư dưới đây.

>>> Xem thêm: thiết kế nội thất hà nội

Quy trình thi công nội thất chung cư trọn gói – Nội Thất Nhà Xanh

quy trình thi công nội thất chung cư

Bước 1: Ký kết hợp đồng thi công nội thất chung cư

Thông tin trong bản hợp đồng thi công nội thất chung cư bao gồm :
Bảng phân bố công tác chi tiết qua từng giai đoạn: giúp khách hàng thuận lợi trong việc nắm bắt được mức độ tiến triển quá trình thi công. Thông báo chi phí cụ thể từng đầu mục, vật liệu xây dựng và thời kỳ chi trả tùy theo quá trình đàm phán. Nghĩa vụ của mỗi bên và thời hạn của hợp đồng. Thời gian hoàn thiện cũng tùy theo tình hình thực tế căn hộ và công tác triển khai.

Bước 2: Xin giấy phép xây dựng

Việc xây dựng nội thất ở khu chung cư thường phải xin giấy phép xây dựng. Nhưng nhiều chung cư không cần xin giấy phép vẫn có quyền thi công như bình thường. Việc xin giấy phép sẽ mất từ vài ngày cho tới một tuần.

Bước 3: Tiến hành thi công các mục : điện – nước, trần, sàn, và tường

Tiến hành thi công nội thất, điện – nước, cố định trần, sàn và tường theo đúng bản vẽ kỹ thuật. Đơn vị nhận thầu cũng sẽ nhận trách nhiệm trang bị những sản phẩm nội thất cần thiết cho căn hộ.

Bước 4: Lắp đặt nội thất

Đồ nội thất sẽ được chuyển dần tới căn hộ để sắp đặt. Việc bố trí, sắp xếp sẽ bắt đầu từ nội thất gắn tường (tủ âm, giá sách, tủ bếp, …) trước rồi đến nội thất rời (bàn ghế, tủ quần áo, tranh ảnh, đồ đạc bài trí, …).

Bước 5: Dọn dẹp công trình, thẩm định, kiểm tra và giao lại cho chủ hộ

Sau khi hoàn thành những đầu mục thi công, đơn vị thầu sẽ tiến hành đánh giá lại tổng thể, sau đó dọn dẹp vệ sinh và bàn giao lại công trình cho khách hàng.

Bước 6: Bàn giao căn hộ và gửi biên bản bảo hành

quy trình thi công nội thất chung cư

Tại bước này, đại diện công ty sẽ tới để làm công việc trao lại căn nhà với dung mạo mới cho gia chủ. Cùng lúc gia chủ sẽ chi trả nốt số tiền còn lại. Đại diện của nhà thầu cũng sẽ giao biên bản bảo hành cho gia chủ. Cùng lúc gia chủ sẽ chi trả nốt số tiền còn lại. Đại diện của nhà thầu cũng sẽ giao biên bản bảo hành cho gia chủ và hợp đồng được thanh lý.

Lý do khách hàng lựa chọn thi công nội thất chung cư tại Nhà Xanh

quy trình thi công nội thất chung cư

Để trở thành đơn vị thi công nội thất chung cư được đông đảo khách hàng đặt trọn niềm tin những năm vừa qua, Nhà Xanh đã không ngừng nỗ lực để sở hữu những ưu điểm vượt trội như:

Luôn làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng, trong tất cả các khâu nhờ đội ngũ kiến trúc sư chất lượng cao, có kinh nghiệm thực tế sâu sắc, nhiều năm trong nghề, sáng tạo và luôn cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất. Thi công thực tế chính xác đến 99% so với thiết kế.

Sử dụng các loại gỗ công nghiệp chính hãng, gỗ óc chó nhập khẩu Bắc Mỹ và nhiều loại vật liệu cao cấp khác. Gỗ tự nhiên xẻ sấy nhập khẩu nguyên khối, nguyên kiện. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng cao cấp. Chúng tôi có những loại gỗ tự nhiên được khách hàng quan tâm nhất là: sồi, lim, tần bì, thông, óc chó…

Quy trình sản xuất tinh gọn, đội ngũ nhân sự lành nghề giúp đảm bảo tiến độ, độ bền và vẻ đẹp hoàn hảo của sản phẩm. Cam kết bảo hành nội thất 5 năm cùng với sự hỗ trợ sửa chữa trong suốt quá trình sử dụng nội thất gỗ của quý khách hàng ngoài thời gian bảo hành.

Trên đây là toàn bộ thông tin về các bước trong quy trình thi công nội thất chung cư trọn gói của Nội Thất Nhà Xanh. Hy vọng với bài chia sẻ này sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức quý giá để chuẩn bị cho các dự định sắp tới. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, báo giá thiết kế, thi công nội thất hãy liên hệ ngay với Nội Thất Nhà Xanh để được hướng dẫn và tư vấn một cách chuyên nghiệp. Giúp bạn mang đến không gian sống cho căn hộ đúng như bạn mong đợi.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tới địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT NHÀ XANH

Add: 37/48 Nguyễn Chánh – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội (Cạnh Siêu thị Big C Thăng Long)

Phone: 093 44 555 44

Email: noithatnhaxanh9999@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *