Thi công chung cư là một trong những công trình thi công nội thất được khách hàng lựa chọn nhiều tại Nội Thất Nhà Xanh. Chúng tôi đã và đang thực hiện thi công nội thất chung cư cho rất nhiều khách hàng và mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về sự đa năng, tiện nghi và sang trọng trong gia đình bạn. Dịch vụ thi công nội thất chung cư mang đến sự hoàn hảo cho không gian căn hộ chung cư. Đặc biệt, còn mang đến những tiện ích nhất định trong không gian sống của bạn.

[tabgroup title=”Thi công nội thất chung cư 2021″ style=”tabs” align=”center”]

[tab title=”Thi công chung cư trọn gói”]

Thi công chung cư trọn gói tại Nội thất Nhà Xanh luôn được khách hàng lựa chọn trên toàn quốc. Trụ sở chính tại Hà Nội với các xưởng sản xuất đồ gỗ công nghiệp, xưởng kính cường lực, xưởng đá nhân tạo nhằm cung cấp đầy đủ nhu cầu về thiết kế và thi công nội thất cho khách hàng.

Thi công nội thất trọn gói các vấn đề đều được thống nhất và chi phí cũng không có phát sinh mà vẻ đẹp căn hộ nhà bạn sẽ hoàn hảo và thống nhất từ phong cách đến cách bố trí. Đặc biệt khi lựa chọn các gói thi công nội thất trọn gói của chúng tôi sẽ được miễn phí thiết kế nội thất.

Thi công chung cư

Thi công chung cư sẽ có những hạng  mục bạn cần quan tâm để khi đơn vị bạn chọn làm báo giá thiết kế thi công nội thất chung cư sẽ hiểu hơn về bảng báo giá: Thi công phần thô, thi công phần điện nước, thi công nội thất đồ gỗ,…Mỗi hạng mục thi công bạn nên kiểm tra để biết có giống như bản vẽ kỹ thuật hay không.

Thi công chung cư Thi công chung cư

Thi công chung cư sẽ gọn gàng, đảm bảo hơn khi lựa chọn một đơn vị thực hiện và chọn trọn gói. Đó chính là sự lựa chọn  tinh tế thông minh mà hầu hết các gia chủ lựa chọn.

[/tab]
[tab title=”Thi công chung cư riêng lẻ”]

Nội thất Nhà Xanh nhận thi công chung cư riêng lẻ với từng hạng mục khác nhau theo nhu cầu của khách hàng, nhất là thi công đồ gỗ nội thất. Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối đồ gỗ nội thất vì thế nếu khách hàng có nhu cầu về dịch vụ thi công nội thất riêng lẻ thì hãy liên hệ với chúng tôi. Đảm bảo đáp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Thi công chung cư

Thi công nội thất chung cư riêng lẻ mang tới sự tiện nghi cho khách hàng bởi bạn thiếu một mẫu đồ nội thất trong nhà chỉ cần đến với Nhà Xanh, chúng tôi luôn sẵn mẫu đồ nội thất cho chung cư với từng chất liệu gỗ như gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp.

[/tab]

[/tabgroup]
[title style=”center” text=”BẢNG GIÁ THi công CHUNG CƯ” color=”rgb(6, 172, 58)”]

Còn tùy thuộc vào kích thước của căn hộ, bố cục trang trí các vật dụng chúng tôi sẽ báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư trọn gói đến khách hàng. Mỗi một hợp đồng thiết kế căn hộ trọn gói của Nội Thất Nhà Xanh từ giai đoạn chuẩn bị đến lúc bàn giao cho khách hàng.

Nhà Xanh luôn cung cấp đầy đủ tên các loại vật liệu cho gia chủ. Mỗi vật dụng đều có đơn giá rõ ràng được liệt kê trong bảng báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư vì thế gia chủ có thể dễ dàng theo dõi tiến độ thi công. Khách hàng hoàn toàn yên tâm với giá sản phẩm mà Nhà Xanh mang tới.

[title style=”center” text=”Quy trình thi công chung cư” color=”rgb(40, 168, 12)”]

Vấn đề mà đa số khách hàng đều quan tâm đó chính là quy trình làm việc tại Nội Thất Nhà Xanh sắp xếp trình tự khoa học không làm ảnh hưởng tới thời gian của khách hàng. Các bước bao gồm:

Bước 1: Tư vấn khách hàng

Chuyên viên tư vấn sẽ sắp xếp lịch tư vấn miễn phí khi khách hàng liên hệ đặt lịch hẹn nhận tư vấn. Chúng tôi luôn lắng nghe những yêu cầu về về phong cách nội thất và ý tưởng thi công thiết kế của khách hàng và giải đáp những vấn đề khách còn thắc mắc, chưa rõ.

Bước 2: Khảo sát thực tế căn hộ

Là bước rất quan trọng khi bắt đầu thiết kế nội thất. Kỹ thuật viên sẽ đến căn hộ, khảo sát hiện trạng, đo đạc để có thông số cần thiết để có bản vẽ mặt bằng chính xác nhất. Từ đó có thể tư vấn, bố trí mặt bằng cho căn hộ của khách hàng tốt hơn.

Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế

Bước 4: Bản vẽ 3D và bảng báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư

Sau khi gặp mặt và thảo luận, bảng vẽ 3D phối cảnh căn hộ được hoàn thành dựa trên những yêu cầu của khách hàng. Bản vẽ được chỉnh sửa cho đến khi khách hàng thực sự hài lòng.

Bước 5: Ký hợp đồng thi công dựa trên bảng báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư Nội Thất Nhà Xanh đã gửi cho khách hàng.

Thi công chung cư

Nội thất Nhà Xanh làm việc với phương châm đầy tính nhân văn, với chất lượng của khách hàng là trên hết. Nhà Xanh đã dần khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực thi công thiết kế nội thất chung cư.

[title style=”center” text=”Dự án thi công chung cư” color=”rgb(61, 175, 3)”]

[blog_posts style=”normal” type=”row” columns=”3″ columns__md=”1″ cat=”20″ posts=”9″ show_date=”false” excerpt=”false” image_height=”56.25%”]