Thiết kế văn phòng là điểm mạnh của Nội thất Nhà Xanh với phong cách nội thất hiện đại, độc đáo, kỹ sư thiết kế giàu kinh nghiệm, nhiệt tình. Thiết kế trong những năm gần đây đang nhận được sự đầu tư kỹ lưỡng của nhiều chủ dự án, bởi các ông chủ doanh nghiệp cũng tự nhận thiết kế văn phòng làm việc có tác động rất lớn tới tinh thần làm của nhân viên cũng như để lại những ấn tượng đẹp mắt trong lòng khách hàng.

PHONG CÁCH THIẾT KẾ văn phòng 2021

Thiết kế văn phòng hiện đại mang lại tính thẩm mĩ cao, đảm bảo công năng sử dụng đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm tới. Để sở hữu được không gian văn phòng hiện đại về công năng, hợp lý về chi phí thì bạn cần phải có những bí quyết thiết kế riêng.

Thiết kế văn phòng

Cần chọn nội thất có sự đồng đều về kiểu dáng và màu sắc, lựa chọn sơn tường sáng và ưu tiên sử dụng cửa kính, chọn thiết bọ nội thất đơn giản, dễ sử dụng, sắp xếp và bố trí bàn làm việc nhân viên theo nhóm và cuối cùng lựa chọn phong cách thiết kế.

Thiết kế văn phòng

Xu hướng văn phòng hiện đại xanh hiện đang được nhiều doang nghiệp yêu thích. Nội thất gỗ công nghiệp cùng với cách xử lý màu sắc tinh tế, hệ thống đèn trang trí đem đến cảm nhận ánh sáng tốt nhất cho thị giác.

Với sự phát triển của ngành công nghiệp nội thất cùng sự đổi mới trong tư duy của các nhà quản lý, lãnh đạo. Vì thế, văn phòng cao cấp ngày càng được ưa chuộng, yêu thích và trở thành hình ảnh đại diện, cũng như định vị thương hiệu cho chính doanh nghiệp bạn.

Thiết kế văn phòng

Doanh nghiệp hiện đại thường phát triển hình ảnh qua các phương tiện thông tin truyền thông và nơi làm việc nếu được quan tâm đầu tư đúng cách và thông minh thì đó cũng là một trong những “chiêu” marketing hình ảnh hiệu quả nhất.

Thiết kế văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp là hướng tới các sản phẩm thiết kế cao cấp đơn giản nhưng trẻ trung và tiện lợi. Các đồ nội thất cần bố trí hợp tông màu để tạo nên vẻ đẹp chung của công ty.

Thiết kế văn phòng

Giúp tái tạo năng lượng cho nhân viên sau những giờ làm việc căng thẳng. Thiết kế gọn gàng với các chi tiết được đơn giản hóa, sự góp mặt của những bộ bàn trà không hề làm giảm tính chất văn phòng mà còn có ý nghĩa thư giãn tích cực khiến công việc thêm phần hiệu quả.

Ý tưởng về việc thiết kế nội thất văn phòng sang trọng, hiện đại và linh hoạt sẽ trở thành đòn bẩy hiệu quả đối với sự sáng tạo, nguồn tinh thần hứng khởi trong công việc của đội ngũ nhân viên. Bên cạnh đó còn góp phần tôn vinh vẻ đẹp và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp đối với khách hàng.

Thiết kế văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng sang trọng cơ bản phải có các khu vực như sau: sảnh lễ tân hoặc quầy lễ tân đón tiếp khách hàng, khu vực làm việc của nhân viên, phòng làm việc cho quản lý (giám đốc,..), phòng họp. Cùng sử dụng chung thiết kế, với mỗi không gian sẽ có đặc điểm khác nhau.

Thiết kế văn phòng

Màu sắc nội thất trong văn phòng kết hợp hài hòa, có sự liên kết trực tiếp với các không gian khác. Nơi làm việc được phân chia cho các bộ phận khác nhau trong công ty.

Đối với văn phòng có diện tích nhỏ có thể phân chia bằng cách bố trí các cụm bàn làm việc hoặc vách ngăn trên bàn. Còn đối với các văn phòng diện tích lớn có thể dùng ngăn kính và lối đi phân chia khu vực làm việc.

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ văn phòng

Dự án thiết kế văn phòng