Thiết kế kiến trúc là việc bố trí cũng như sắp đặt không gian bao gồm kiến trúc, kết cấu, cấp điện, chiếu sáng, cấp thoát nước, điều hòa,…và thời gian để tạo nên một nơi sinh sống đẹp, chất lượng, tiện ích, công năng tạo nên môi trường sống thuận tiện, thoải mái và cả niềm tự hào cho chủ nhân cùng với các thành viên trong gia đình. Chính vì thế, thiết kế kiến trúc là một công tác tổng hợp của nghệ thuật, mỹ thuật và khoa học kỹ thuật.

PHONG CÁCH THIẾT KẾ kiến trúc 2021

Vào giữa thế kỷ 18, phong trào kiến trúc tân cổ điển nổ ra có sự ảnh hưởng lớn đến kiến trúc, Hy lạp cổ đại. Kiến trúc tân cổ điển bắt đầu từ những năm 1750. Tân cổ điển là phong trào kiến trúc làm sống lại những hình ảnh cổ điển mang hơi thở Âu – Mỹ thông qua nghệ thuật tạo hình kiến trúc đặc trưng.

Thiết kế kiến trúc

Thiết kế nội thất tân cổ điển không cầu kỳ, rườm rà và xa hoa như phong cách cổ điển. Thiết kế nội thất tân cổ điển chỉ nhẹ nhàng ghi dấu ấn bằng những mặt phẳng của trần, tường và những đường cong tinh tế trên các món đồ nội thất.

Thiết kế kiến trúc

Thiết kế tân cổ điển còn là sự tinh tế trong mỗi chi tiết trang trí tối giản – vẻ đẹp toát ra từ chính những đường cong tuyệt mỹ trong mỗi chi tiết nội thất. Đó không chỉ là những đường nét hoa văn cầu kỳ trong phong cách cổ điển, mà mỗi một chi tiết đều toát lên sự tinh xảo mà đơn thuần chỉ là những nét lượn đầy gợi cảm trên ghế, đèn chùm,…

Thiết kế kiến trúc

Choáng ngợp từ cái nhìn đầu tiên, phong cách tân cổ điển khiến mỗi một vị khách bước vào không gian chậm rãi cảm nhận được sự hòa âm của tất cả các chi tiết dù là nhỏ nhất.

Thiết kế kiến trúc

Sự sang trọng thanh tao điểm nhấn nhẹ nhàng từ các mặt phẳng, đường cong, màu sắc hay sự cân xứng đến kinh ngạc của các mảng, các khu chính là điều làm nên sức quyến rũ riêng cho phong cách này.

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ kiến trúc

Thiết kế kiến trúc

Đơn giá trên là áp dụng cho các công trình thiết kế theo có độ cầu kỳ phức tạp trung bình. Các công trình đòi hỏi mức độ chi tiết phức tạp và cầu kỳ cao cấp hơn, đơn giá sẽ thay đổi căn cứ vào yêu cầu của chủ đầu tư.

Các công trình có diện tích thiết kế lớn, phí thiết kế sẽ căn cứ vào tổng giá trị xây dựng công trình nhân với 2-3%

Đối với các loại công trình đặc biệt xin vui lòng liên hệ với Nội Thất Nhà Xanh để có đơn giá chính xác và hợp lý.

Đơn giá trên chỉ áp dụng với các công trình có diện tích lớn hơn 100m2 Với các công trình có tổng diện tích thiết kế nhỏ hơn 100m2, hai bên sẽ trao đổi và thống nhất chi phí thiết kế.

Dự án thiết kế kiến trúc