Thi công biệt thự – nhà lô từ trước tới nay chưa bao giờ hêt hot trên thị trường Kiến trúc – Xây dựng. Biệt thự là kiểu kiến trúc nhà ở cao cấp là biểu tượng cho sự thành đạt, một vị thế xã hội cũng như văn hóa của chủ đầu tư. Tuy nhiên, việc thi công – thiết kế biệt thự đòi hỏi người kiến trúc sư phải thực sự sáng tạo, tôn trọng, thấu hiểu yêu cầu của khách hàng cũng như đội ngũ kỹ sư xây dựng chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Hãy đến với dịch vụ thi công biệt thự của Nội Thất Nhà Xanh, quý khách không chỉ tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí cho việc quản lý công trình. Nhà Xanh cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng với mức giá ưu đãi nhất thị trường.

Thi công nội thất biệt thự - nhà lô 2021

Mang trong mình phong cách kiến trúc tân cổ điển hướng tới nét kiến trúc ngoại thất Châu Âu vô cùng bắt mắt. Từng đường nét kiến trúc thiết kế – thi công được thể hiện rõ ràng thông qua ngoại thất của mẫu biệt thự tân cổ điển.

Thi công biệt thự - nhà lôThi công biệt thự - nhà lôThi công biệt thự - nhà lô

Các chi tiết thi công cũng như thiết kế vừa có sự cầu kỳ nhưng được trau truốt khiến người nhìn không cảm thấy nặng nề vè có quá nhiều chi tiết trang trí.

Thi công biệt thự - nhà lôThi công biệt thự - nhà lôVới kiến trúc hoàn mỹ của ý tưởng thi công thiết kế biệt thự cổ điển tổng thể. Các kiến trúc sư có sự pha trộn giữa các mảnh mau cùng với sự cứng cáp, chắc khỏe. Những đường nét kiến trúc dứt khoát, cứng rắn của hệ trụ, thân tường của những mảng tường to thô ráp được cân bằng những đường nét cong mềm mại trên khung cửa.

Những năm trở lại đây, xu hướng thiết kế thi công biệt thự gây choáng ngợp với độ xa xỉ và giàu có với hệ hoa văn phào chỉ dát vàng cầu kỳ, tỉ mỉ, trau truốt đến từng chi tiết nhỏ. Với từng chi tiết trang trí tinh xảo khiến người xem cảm nhận được sự tâm huyết và tài hoa của người kiến trúc sư.

Thi công biệt thự - nhà lô

Thi công biệt thự - nhà lôThi công biệt thự - nhà lô

Thi công thiết kế không gian nội thất thì phòng khách chính là bộ mặt của gia chủ. Bất cứ ai khi bước vào ngôi nhà ấn tượng đầu tiên bao giờ cũng là phòng khách. Nội thất phòng khách mẫu biệt thự hiện đại được thiết kê vô cùng rộng rãi và thoáng đãng.

Thi công biệt thự - nhà lô Về bố cục của không gian nội thất phòng khách được tính toán đảm bảo thảm mỹ, tiện nghi hài hòa và thoải mái.

Bảng giá thi công biệt thự - nhà lô

Thi công biệt thự - nhà lô

Vừa qua tại Hà Nội, Nội Thất Nhà Xanh tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ thi công, thiết kế nổi tiếng nhất năm 2020. Là sự ghi nhận những đóng góp của Nhà Xanh trong ngành kiến trúc cũng như những cống hiến nhằm mang lại giá trị tốt đẹp nhất tới cộng đồng.

Quy trình thi công biệt thự - nhà lô

+ Chúng tôi luôn thiết kế thi công chi tiết phối cảnh cả Nội thất và Ngoại thất công trình để khách hàng hình dung chân thực nhất về nhà mình. Chúng tôi hoàn toàn miễn phí thiết kế này.

+ Minh bạch vật liệu thi công, đưa khách hàng đi chọn mẫu, lấy mẫu, ký biên bản nghiệm thu vật liệu đầu vào và biên bản cam kết thi công đúng vật liệu đã chọn như ban đầu.

+ Không phát sinh dự toán

+ Thi công tới đâu chủ nhà nghiệm thu tới đó. Nếu quý khách hàng hài lòng rồi thì ký biên bản nghiệm thu công việc và tiếp tục làm bước tiếp theo. Nếu chưa được thì Nhà Xanh làm tới khi khách ưng mới thôi. Nhà Xanh chỉ lấy tiền sau khi khách hàng hài lòng và ký biên bản nghiệm thu.

Thi công biệt thự - nhà lô

Công ty Nội Thất Nhà Xanh chúng tôi tự hào là đơn vị giàu kinh nghiệm xây dựng, đã xây dựng, hoàn thiện rất nhiều nhà biệt thự, nhà lô, liền kề, nhà phố chất lượng làm khách hàng hài lòng,đặc biệt là gói dịch vụ hoàn thiện nhà liền kề, biệt thự.

Dự án thi công biệt thự - nhà lô