Thi công văn phòng là một trong những dịch vụ đồng bộ với các dịch cụ thiết kế để tạo nên một không gian nội thất hoàn chỉnh trong thực tế. Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, dịch vụ của Nhà Xanh cung cấp hàng loạt các hạng mục trọn gói. Các doanh nghiệp thuê nên tìm hiểu về quy trình cũng như nắm rõ các công đoạn để biết cách làm việc cũng như tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng.

[tabgroup title=”Thi công nội thất văn phòng 2021″ style=”tabs” align=”center”]

[tab title=”Thi công văn phòng trọn gói”]

Thi công thiết kế văn phòng thi công nhanh chóng, trọn gói mọi yêu cầu, không phát sinh chi phí trong quá trình thực hiện. Hoàn thiện nhanh chóng không gian phối cảnh 3D cho khách hàng tham khảo trước khi tiến hành.

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Các nhà doanh nghiệp đang đau đầu để tìm kiếm một mẫu thiết kế sửa chữa văn phòng hiện đại, tiên nghi và phù hợp với thương hiệu công ty. Đừng quá lo lắng với kinh nghiệm lâu năm, cách làm việc chuyên nghiệp đơn vị thiết kế thi công Nhà Xanh sẽ giúp bạn có được những mẫu thiết kế văn phòng được ưa chuộng nhất hiện nay.

Thi công văn phòng

Thi công văn phòngMột số kiểu dáng độc đáo của mẫu thi công thiết kế văn phòng mà chúng tôi đã thực hiện này, chắc chắn sẽ mang lại cho nhân viên một không gian làm việc mới mẻ, thuận tiện và nhiều trải nghiệm hoàn toàn mới tạo cho nhân viên một môi trường làm việc thân thiện, nhẹ nhàng và lịch sự.

[/tab]
[tab title=”Thi công văn phòng hiện đại”]

Cùng với xu thế thiết kế nội thất văn phòng tiết kiệm diện tích và sử dụng hiệu quả tối đa trong văn phòng luôn là mục tiêu hướng đến trong thiết kế và thi công nội thất văn phòng hiện đại, trẻ trung và năng động.

Một văn phòng làm việc cần tối thiểu các vị trí bàn làm việc nhân viên, bàn làm việc chung, chính vì thế cần xác định không gian sử dụng, mẫu mã hiện đại, phù hợp xu thế mới, có thể áp dụng những mẫu mã nhập khẩu nhưng phải đảm bảo phù hợp với diện tích, công năng và tiện ích khi sử dụng.

Việc sử dụng các sản phẩm nội thất đa năng hay sử dụng bàn vách ngăn được đóng theo yêu cầu nhằm tối ưu công năng sử dụng và tiết kiệm diện tích, việc sử dụng các thiết bị hỗ trợ để treo màn hình hoặc cây máy vi tính hiện nay cũng được nhiều đơn vị sử dụng nhiều, nhất là những đơn vị chuyên về thiết kế

Thi công văn phòng

Công ty thiết kế Nội thất Nhà Xanh với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn thi công và triển khai hoàn thiện những dự án thiết kế văn phòng. Chúng tôi luôn tạo ra không gian làm việc hiện đại, tiện nghi tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và thoải mái nhất.

[/tab]

[/tabgroup]
[title style=”center” text=”Bảng giá thi công văn phòng” color=”rgb(6, 172, 58)”]

Nội thất Nhà Xanh gửi tới khách hàng bảng báo giá thi công văn phòng mới nhất năm 2021. Cập nhật bảng giá mới nhất ngay hôm nay để dự trù, tính toán chi phí đầu tư và có cơ hội sở hữu văn phòng làm việc hoàn hảo nhất.

[title style=”center” text=”Quy trình thi công nội thất văn phòng” color=”rgb(40, 168, 12)”]

Nhà thi công khảo sát công trình và tìm hiểu bản thiết kế

Trước khi thi công nội thất văn phòng trọn gói, đơn vị thi công cần cử người đi khảo sát công trình để nắm bắt được vị trí địa lý, không gian, các yếu tố về địa hình giúp để hỗ trợ cho việc thi công.

Đồng thời, đơn vị thi công cần có một người đọc bản vẽ thiết kế chuyên nghiệp để đảm bảo gia công chi tiết và nội thất chính xác với bản vẽ.

Nhà thi công thảo thuận và cam kết, kí hợp đồng

Sau bước khảo sát và đọc bản vẽ thiết kế mới là bước thỏa thuận và kí hợp đồng. Lúc này nhà thi công có đủ căn cứ để báo giá cũng như đưa ra các phương án phù hợp trong việc thi công sau khi đã khảo sát địa hình.

Nhà thi công tiến hành lắp đặt, doanh nghiệp kiểm tra, kiểm soát

Sau khi đã hoàn thiện gia công, đơn vị thi công tiến hành lắp đặt các đồ nội thất, trang trí. Doanh nghiệp cần đảm bảo quá trình này diễn ra an toàn, các sản phẩm sẽ không bị va đập.

Tiến hành kiểm tra, kiểm soát quá trình để đảm bảo các kích thước, mẫu mã, chất liệu, cách sắp xếp và kết cấu đúng như đã thỏa thuận.

Thi công văn phòng

Nội Thất Nhà Xanh cam kết giúp quý doanh nghiệp có được một không gian làm việc ưng ý nhất, tiết kiệm tối đa chi phí. Đơn vị chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm chuyên thiết kế, thi công văn phòng, cải tạo toàn bộ không gian nội thất văn phòng sẽ mang tới những dịch vụ chất lượng nhất.

[title style=”center” text=”Dự án thi công văn phòng” color=”rgb(61, 175, 3)”]

[blog_posts style=”normal” type=”row” columns=”3″ columns__md=”1″ cat=”22″ posts=”9″ show_date=”false” excerpt=”false” image_height=”56.25%”]