Tin tức

Thi công nội thất trọn gói uy tín, chuyên nghiệp

Thi công nội thất trọn gói giá rẻ, chuyên nghiệp

Thi công nội thất trọn gói là dịch vụ giúp tiết kiệm tối đa thời gian công sức và tiền bạc cho chủ đầu tư. Thay vì phải tự tay lên kế hoạch sắp xếp hoàn toàn mọi công việc như tìm vật liệu, đơn giá, so sánh đơn giá, dự toán chi phí, giám sát chất lượng thi công,…Bài viết dưới đây, Nội Thất Nhà Xanh sẽ chia sẻ đến các bạn đọc dịch vụ thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp giá rẻ.

Vì sao bạn cần thiết kế thi công nội thất trọn gói?

Khi bạn thi công thiết kế nội thất sẽ giúp tối đa hóa được diện tích căn nhà, tăng được giá trị sử dụng trong quá trình sinh sống. Hiện nay, các căn nhà hay những căn hộ chung cư có diện tích nhỏ hẹp đang đưa ra những giải pháp trang trí nội thất để có thể tối ưu hóa, tận dụng được diện tích căn nhà.

Thi công nội thất trọn gói giá rẻ, chuyên nghiệp

Việc này còn đòi hỏi sự tìm hiểu kĩ càng và cần tính toán hợp lí. Hoặc bạn có thể kết nối với chuyên viên thiết kế từ các công ty nội thất để mang lại một không gian sống thoải mái, phù hợp mà vẫn có thể phát huy được tối ưu công năng.

Bạn chỉ cần chọn một đề tài đưa ra những yêu cầu cho đội ngũ thiết kế ta có thể tiết kiệm được không ít thời gian và có thể làm được các công việc khác. Phù hợp với phong thủy vì đây chính là yếu tố quan trọng giúp căn nhà của bạn trở nên sáng sủa hơn. Giúp vận mệnh của chủ nhà trở nên tốt hơn may mắn hơn trong cuộc sống.

>>> Xem thêm: thi công nội thất văn phòng

Quy trình thiết kế thi công nội thất trọn gói

Thiết kế thi công nội thất trọn gói cần phải có một quy trình với những trình tự nhất định. Không phải ngày một ngày hai là có thể giải quyết được, sắp xếp hết được. Đây chính là công việc không phải làm theo sở thích hay cảm hứng. Mà cần sử dụng đến kiến thức nội thất, công việc này phải dành cho những người đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm bài bản đào tạo.

Thi công nội thất trọn gói giá rẻ, chuyên nghiệp

Hiện nay, quy trình thi công nội thất được thực hiện qua 6 bước:

Bước 1: Chúng tôi tiếp nhận những yêu cầu thiết kế từ khách hàng. Đảm bảo được những thông tin cơ bản như khách hàng muốn thiết kế nội thất cho không gian nào hay toàn bộ cả căn nhà? Phong cách chủ đạo như thế nào? Màu sắc ưa thích và vật liệu nội thất chính…

Bước 2: Ký kết hợp đồng thi công để trong suốt quá trình thực hiện dự án, nếu có trục trặc gì thì bản hợp đồng sẽ là bằng chứng để ta căn cứ và xử lí. Sau đó, các nhà thiết kế sẽ lên phương án thiết kế sơ bộ và lên kế hoạch làm cơ sở để phát triển hồ sơ, phác họa dưới dạng 3D cùng các hạng mục công trình cho khách hàng.

Bước  3: Khảo sát hiện trạng công trình, đo đạc và nắm các thông số kỹ thuật cần thiết như diện tích của từng không gian, hệ thống dầm, trần… để đảm bảo thiết kế và thực tế chuẩn xác với nhau.

Bước  4: Thiết kế sơ bộ mặt bằng nội thất dựa trên những thông tin thu thập được từ khách hàng, những thông số kỹ thuật có được từ việc khảo sát hiện trạng sẽ được nhà thiết kế lên bản thiết kế sơ bộ. Bản thiết kế nội thất sơ bộ sẽ có bản vẽ mặt bằng bố trí tham khảo, kèm theo những hình ảnh tư liệu có tính chất gợi ý. Thông qua những thông tin này khách hàng sẽ đưa ra ý kiến của mình để người thiết kế chỉnh sửa theo đúng yêu cầu.

Bước  5: Tiến hành thiết kế chi tiết 3D nội thất cho toàn bộ không gian theo yêu cầu của khách hàng để họ có thể hình dung được ngôi nhà của mình sau khi hoàn thành sẽ như thế nào.

Bước  6: Hoàn thiện hồ sơ và bàn giao cho khách hàng.

Nội thất nhà xanh – đơn vị thi công nội thất trọn gói

Khi nói đến thiết kế thi công nội thất trọn gói thì không thể bỏ qua địa chỉ Nội Thất Nhà Xanh. Đơn giản rằng các khách hàng chủ đầu tư sẽ tìm đến những công ty nội thất uy tín có kinh nghiệm  và có tiếng với dàn kiến trúc sư am hiểu chuyên sâu.

Thi công nội thất trọn gói giá rẻ, chuyên nghiệp

Nội Thất Nhà Xanh sẽ giúp khách hàng lên ý tưởng thiết kế nội thất để đơn vị nhận làm tư vấn cho bạn, hoàn thành hồ sơ thiết kế. Tìm hiểu rõ giá cả và thông tin, cần tính toán và kê khai các khoản chi phí đồ nội thất sao cho hợp lý, nằm trong khoản kinh phí và không phát sinh quá so với dự tính ban đầu.

Nội Thất Nhà Xanh là một trong những đơn vị thi công nội thất lâu năm tại Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề xưởng sản xuất nội thất Nhà Xanh chuyên sản xuất nội thất với giá thành cạnh tranh với nhiều ưu đãi, chất lượng.

Hi vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm một số kinh nghiệm  trong quá trình lựa chọn dịch vụ thi công nội thất trọn gói, để có thể mang lại cho bản thân cũng như gia đình một không gian sống tiện nghi, an toàn đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng cao.

Mọi thông  tin liên hệ tới địa chỉ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT NHÀ XANH

Add: 37/48 Nguyễn Chánh – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội (Cạnh Siêu thị Big C Thăng Long)

Phone: 093 44 555 44

Email: noithatnhaxanh9999@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *