Công trình thực tế, Tin tức

Xưởng thi công nội thất Hà Nội

Xưởng thi công nội thất Hà Nội

Xưởng thi công nội thất Hà Nội – Nội Thất Nhà Xanh – Công ty chuyên về thiết kế nội thất và có xưởng thi công nội thất uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã hoạt động trên 5 năm với nhiều kinh nghiệm và sự phát triển mạnh mẽ. Với mong muốn mang tới cho khách hàng những sản phẩm nội thất chất lượng hoàn mỹ, chúng tôi luôn nỗ lực sáng tạo và phát triển không ngừng với hệ thống nhà xưởng thi công nội thất tại hà Nội với quy mô lớn. Nếu khách hàng đang tìm kiếm một xưởng thi công nội thất uy tín với giá thành rẻ vui lòng bỏ chút thời gian để  tìm hiểu thêm thông tin qua viết dưới đây.

Quy trình sản xuất nội thất khép kín tại Hà Nội

Xưởng thi công nội thất Hà Nội - Nội Thất Nhà Xanh

Khi chúng tôi đã tiếp nhận yêu cầu khách hàng cùng với đội ngũ kiến trúc sư của Nội Thất Nhà Xanh sẽ lên thiết kế bản vẽ 3D dựa trên yêu cầu đó để khách hàng duyệt. Nội thất dù chỉ là một chiếc bàn hay cả căn chung cư chúng tôi đều thực hiện theo đúng quy trình tuần tự đều lên bản vẽ 3D trước khi tiến hành sản xuất. Điều này sẽ giúp khách hàng có thể hình dung rõ nhất về sản phẩm nội thất mình yêu cầu đồng thời cũng hạn chế tình trạng sản phẩm sản xuất ra không đúng với yêu cầu của khách hàng.

Khi chúng tôi gửi tới khách hàng bản thiết 3D và duyệt thì bộ phận kỹ thuật bóc tách và chuyển sang bộ phận sản xuất. Kho tiến hành nhập vật tư và chuyển xuống xưởng thi công nội thất để tiến hành sản xuất.

Ngoài ra, trong quá trình sản xuất bộ phận xưởng và thiết kế vẫn luôn trao đổi sát sao để đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra theo đúng thiết kế, tiến độ mà khách hàng yêu cầu. Từ đó chúng tôi luôn đảm bảo cam kết hài lòng khách hàng.

Thi công sơn tại xưởng sản xuất gỗ

Xưởng thi công nội thất Hà Nội - Nội Thất Nhà Xanh

Sau khi tiến hành sản xuất phần thô xong chúng tôi tiến hành phủ sơn theo nhu cầu khách hàng. Mọi người cũng biết tới loại sơn PU là loại sơn được ứng dụng khá nhiều trong cuộc sống. Và loại sơn này tồn tại hai loại chính là dạng cứng và dạng foam, được dùng làm vecni để đánh bóng và bảo vệ đồ gỗ như bàn ghế, cửa gỗ,…Cũng đối với dạng foam, được dùng làm nệm mút trong các loại ghế. Thành phần trong sơn gồm 3 loại chính: Sơn bóng, sơn lót, sơn màu.

Tác dụng của từng loại sơn đều khác nhau. Sơn lót thì làm cho bề mặt phẳng hơn, che khuất được khuyết điểm sơn đẹp hơn. Sơm bóng thì nhiều thợ sơn dùng từ sơn PU nhưng đúng ra thì cách pha sơn nhằm tạo độ bóng bề mặt cho cả quá trình sơn PU cho gỗ. Còn sơn màu thì còn tùy thuộc vào khách hàng yêu cầu loại màu nào, nhưng đa số thì sơn PU đều có thành phần sơn màu trong đó dù ít hay nhiều.

Xưởng sản xuất đồ gỗ tự nhiên, công nghiệp

Cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, xưởng gỗ với công suất chế biến gỗ xẻ tự nhiên cung ứng đầy đủ số nguyên liệu cần thiết đảm bảo yêu cầu chất lượng và số lượng đơn hàng.

Xưởng thi công nội thất Hà Nội - Nội Thất Nhà Xanh

Gỗ tự nhiên chúng tôi thường sử dụng như loại gỗ lim, nghiến, hương, gỗ đỏ,…

Gỗ công nghiệp hiện nay sử dụng vô cùng phổ biến trong nội thất do đặc tính chất lượng tốt, mẫu mã đẹp. Trong xã hội hiện đại thì nội thất đồ gỗ công nghiệp đang được nhiều khách hàng ưu tiên sử dụng. Với công nghiệp hiện đại, xưởng gỗ Nội thất Nhà Xanh tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm gỗ chất lượng, sang trọng nhất.

Nội Thất Nhà Xanh – xưởng thi công nội thất uy tín tại Hà Nội

Cùng với phương châm “ kiến tạo khồng gian cuộc sống” công ty thiết kế nội thất Nhà Xanh luôn mang tới cho khách hàng chất lượng về sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Nhà xưởng chuyên sản xuất với diện tích rộng lớn cùng với đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công nội thất được làm từ gỗ mang tới sự tin tưởng cho người sử dụng.

Nội Thất Nhà Xanh chính là một trong số ít đơn vị hàng đầu trong sản xuất và thi công nội thất gỗ. Với đội kiến trúc sư tài năng đầy nhiệt huyết có tay nghề cao. Để đáp ứng được nhu cầu mong muốn đa dạng của khách hàng dù là các yêu cầu khó tính nhất. Nhờ dây chuyền sản xuất sản phẩm chất lượng và phục vụ tận tâm từ khâu đầu tiên là tư vấn thiết kế đến quá trình thi công thực tế, thì Nhà Xanh đã trở thành đơn vị uy tín tại khu vực Hà Nội.

Xưởng thi công nội thất Hà Nội - Nội Thất Nhà Xanh

Ngoài ra, chúng tôi còn xây dựng một phòng thiết kế riêng biệt – kỹ thuật tại xưởng sản xuất. Với mục đích mang đến cho đội kiến trúc sư và thợ lành nghề có kinh nghiệm được trực tiếp thiết kế nội thất cho khách hàng khi đặt đóng đồ gỗ tại Nội Thất Nhà Xanh.

>>>Xem thêm: thiet ke phong khach

Hi vọng với những thông tin chia sẻ về xưởng thi công nội thất tại Hà Nội – Nội Thất Nhà Xanh tự tin là địa chỉ cung cấp dịch vụ nội thất tốt nhất tới khách hàng. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ tới địa chỉ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT NHÀ XANH

Add: 37/48 Nguyễn Chánh – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội (Cạnh Siêu thị Big C Thăng Long)

Phone: 093 44 555 44 Email: noithatnhaxanh9999@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *