Tin tức

Tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất hà nội uy tín

thiet-ke-noi-that-ha-noi

Hòa mình cùng sự phát triển của khoa học kỹ thuật thì chất lượng cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao. Nhu cầu sở hữu không gian sống hiện đại, sang trọng, tiện nghi và đẳng cấp càng tăng cao. Vai trò của thiết kế nội thất cho từ công trình nhà ở đến văn phòng được nhận diện và chú trọng đầu tư nhiều. Trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều các đơn vị thiết kế nội thất hà nội với độ tin cậy và chất lượng khác nhau. Đọc bài viết dưới đây để có được sự lựa chọn đúng đắn.

thiet-ke-noi-that-ha-noi

Đánh giá đơn vị thiết kế nội thất hà nội uy tín và chất lượng

Có trụ sở, địa chỉ rõ ràng

Để đánh giá được một doanh nghiệp có uy tín hay không thì khách hàng cần phải xem công ty đó có thực sự tồn tại trên thị trường. Thông qua trụ sở, địa chỉ của công ty rõ ràng cùng với website với đầy đủ thông tin về dịch vụ cung cấp, số năm hoạt động. Trong văn phòng làm việc có đầy đủ những phòng ban bộ phận: thiết kế, giám sát thi công, marketing, …Cách kiểm chứng tốt nhất là trực tiếp địa chỉ của công ty thiết kế nội thất để thấy được quy mô, cơ sở vật trình, đội ngũ nhân viên, …

Năng lực thiết kế và kinh nghiệm của công ty

Là yếu tố rất quan trọng để đánh giá được chất lượng các dịch vụ thiết kế và độ uy tín của công ty. Tuổi đời hoạt động và những kinh nghiệm mà công ty đã tích lũy được. Có đội ngũ kiến trúc sư tài năng và đội ngũ thi công có tay nghề cao. Đánh giá năng lực chuyên môn của đơn vị thiết kế thông qua các dự án đã thực hiện và năng lực tài chính. Nếu đơn vị được giao phó nhiều dự án lớn và đưa ra những lời tư vấn thiết thực cùng giải pháp hợp lý cho bạn thì chứng tỏ năng lực của công ty rất tốt.

Quy trình và phong cách làm việc

Đơn vị thiết kế nội thất uy tín, chuyên nghiệp còn được thể hiện qua quy trình làm việc khoa học. Mỗi phòng ban có chức năng riêng và có sự kết hợp hoàn hảo với nhau trong thời gian hoạt động thực tế. Từ đó giúp quá trình thực hiện dự án diễn ra nhanh, đạt kết quả tốt và đúng tiến độ đề ra. Ngoài ra còn có phong cách làm việc và văn hóa của công ty: thái độ phục vụ, nỗ lực học tập để tiến bộ, …

Có hợp đồng thiết kế

Hợp đồng thiết kế là giấy tờ pháp lý đảm bảo quyền lợi giữa công ty thiết kế và khách hàng. Yếu tố này luôn có ở những công ty thiết kế nội thất uy tín và chuyên nghiệp. Trong bản hợp đồng với những điều khoản rõ ràng thể hiện trách nhiệm và lợi ích giữa hai bên. Ngoài ra còn có quy chuẩn của đơn vị thiết kế cam kết với khách hàng khi cung ứng dịch vụ. Đây là yếu tố giúp tạo dựng lòng tin cho khách hàng cũng như thể hiện vị thế của công ty.

Giá cả hợp lý và có nhà xưởng sản xuất riêng

Căn cứ tiếp theo để đánh giá chất lượng và độ uy tín của đơn vị thiết kế là bảng báo giá chi tiết, cụ thể và rõ ràng ở từng hạng mục. Giá cả hợp lý, không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào sau khi báo giá và đảm bảo được chất lượng công trình, tiến độ thực hiện. Công ty cần có nhà xưởng sản xuất riêng để cung ứng cho khách hàng những không gian nội thất chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng.

Cam kết và sự đánh giá từ các khách hàng trước

Khách hàng có thể dựa trên những cam kết, chế độ bảo hành cho công trình của công ty. Bao gồm: thời gian bàn giao, chịu trách nhiệm sửa chữa nếu có lỗi thiết kế hay thi công, …Ngoài ra thì bạn có thể đánh giá được độ uy tín của công ty qua những đánh giá trước đó của khách hàng cũ. Nếu công ty có nhận được nhiều lời nhận xét tích cực thì chứng tỏ năng lực của đơn vị thiết kế rất tốt và chuyên nghiệp.

thiet-ke-noi-that-ha-noi

>>>>>>Xem thêm: thiết kế thi công chung cư

Nội Thất Nhà Xanh – Đơn vị thiết kế nội thất hà nội uy tín và chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề được giao phó nhiều dự án thiết kế, thi công nội thất từ lớn đến nhỏ cho nhiều khách hàng. Công ty cổ phần Nội Thất Nhà Xanh là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế và thi công nội thất uy tín số 1 tại Hà Nội. Với đội ngũ kiến trúc sư tài ba cùng đội ngũ giám sát, thi công có chuyên môn và tay nghề cao. Nhà Xanh đã mang đến những bản vẽ thiết kế đẹp và tiến hành thi công nhiều công trình. Quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp cùng thái độ phục vụ nhiệt tình chu đáo với khách hàng ở từng dự án. Từ việc tư vấn đưa ra phương án thiết kế đến việc hoàn thiện thi công dự án. Nhà Xanh luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng qua hợp đồng thiết kế cùng những quy chuẩn cam kết. Hỗ trợ khách hàng ở mọi phương diện, báo giá chi tiết cụ thể và cam kết không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác. 

Dịch vụ thiết kế nội thất hà nội được cung cấp bởi Nội Thất Nhà Xanh đã mang đến không gian hoàn mỹ, sang trọng và ấn tượng cho nhiều khách hàng. Chi tiết về báo giá thiết kế thi công nội thất ở từng hạng mục hãy liên hệ với chúng tôi qua những thông tin dưới đây:

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT NHÀ XANH

Địa chỉ:  Số 22/5/20 Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0937965555

Email: noithatnhaxanh9999@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *