Tin tức

Thiết kế, thi công nội thất chung cư trọn gói cần lưu ý những gì?

Thi công thiết kế nội thất chung cư trọn gói cần lưu ý những gì

Thi công thiết kế nội thất chung cư trọn gói hiện đang dịch vụ hiện ngày càng trở phổ biến hiện nay. Dịch vụ này nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng như sự chuyên nghiệp, giá cả hợp lý, đồ nội thất chất lượng và có chế độ bảo hành, bảo trì và chăm sóc khách hàng sau khi hoàn thành. Đó cũng là một trong nhưng lý do khiến bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế, thi công nội thất chung cư trọn gói. Để biết rõ hơn những lý do này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Lý do nên sử dụng dịch vụ thiết kế, thi công nội thất chung cư trọn gói:

thiết kế nội thất chung cư trọn gói

Nhiều người cho rằng việc thiết kế thi công chung cư trọn gói là việc rất đơn giản, chỉ cần tìm hiểu trên internet hoặc tìm những mẫu thiết kế nội thất chung cư đã hoàn thành mà thấy ưng ý rồi cung cấp hình ảnh cho thờ là có thể làm được. Nhưng việc thiết kế, thi công nội thất chung cư sẽ không hề dễ dàng như vậy, khi thi công bạn có thể sẽ gặp rất nhiều rắc rối mà bạn không thể lường trước như:

Không kiểm soát được khối lượng vật tư:

Bạn lo sợ các vấn đề như nhà thầy lấy giá vật tư cao hơn nhiều so với đại hãy cắt xén vật từ không đảm bảo chất lượng nên bạn đã tự quyết định đi mua và tự làm. Tuy nhiên trong quá trình thì công thực tế có thể phát sinh rất nhiều, không nằm trong tính toán trước của bạn, còn thợ thi công thì chỉ biết làm, không cần tính toán chỉ cần chỉ cần đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng nên sẽ thoải mái trong việc sử dụng, gây tiêu hao vật tự. Chính vì thể số tiền phát sinh sẽ lớn hơn rất nhiều so với tính toán ban đầu.

Mất thời gian, không kiểm soát được khối lượng công việc:

thiết kế chung cư trọn gói

Do không hiểu được quy trình thi công, nên bạn cần phải tự mình đi tìm rất các đội thợ để làm trần, tường, sàn, điện, nước, nội thất… và không sắp xếp được thứ tự công việc cho các đội thợ. Không có nhiều nơi, không có sự tư vấn của các kiến trúc sư nên dễ dẫn đến tình trạng mỗi phòng có một các thiết kế khác nhau nên không có sự đồng nhất và khi hoàn thành bạn sẽ mất thời gian để chỉnh sửa lại nhiều lần để được theo ý mình.

Không được bảo hành, bảo trì sau khi thi công hoàn thành:

Khi bạn tự thi công sẽ không có ai sẽ đảm bảo chất lượng công trình sau khi sử dụng, mỗi lần có sự cố bạn sẽ phải mất thêm thời gian và chi phí để gọi thợ đến sửa chữa.

Xem thêm>> Thiết kế thi công chung cư

Vì vậy bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế, thi công nội thất trọn gói. Bởi các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công nội thất trọn gói đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, nên họ sẽ được ra cho những sự tư vấn tốt nhất cho căn nhà chung cư của bạn. Họ sẽ có người tính toán, báo giá công trình và chịu trách nhiệm đảm bảo chất lượng công trình và đảm bảo tiến độ thi công công trình. Tuy nhiên việc lựa chọn công ty thiết kế, thi công nội thất chung cư trong gói bạn cũng nên lưu ý những vấn đề sau:

Những lưu ý khi thiết kế, thi công nội thất chung cư trọn gói:

Thi công nội thất chung cư uy tín

Tìm hiểu kỹ về công ty cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói

Nên tìm hiểu các công trình thực tế mà công ty cung cấp dịch vụ đã thực hiện và xem qua các đánh giá trên mạn, không nên chỉ dựa vào giới thiệu mà đưa ra quyết định. Nếu có thể, bạn đề nghị được xem qua những căn hộ mà họ đã hoàn thành thực tế để trực tiếp đánh giá chất lượng cũng như độ hoàn thiện công trình.

Chất lượng và giá thành của dịch vụ:

Giá thành của dịch vụ cũng là vấn đề mà nhiều gia đình quan tâm khi tìm công ty cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói. Giá thành của dịch vụ sẽ phục thuộc và nhiều yếu tố có thể kể đến như: Chất liệu, nội thất, phụ kiện, vật tư… Vì vật với giá rẻ thì đồng nghĩa với việc chất lượng nội thất sẽ kém, không được bền. Sau khi sử dụng được một thời gian bạn sẽ cần chi trả thêm cho việc bảo trì hoặc thay thế nội thất.

Lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công nội thất trọn gói:

Hiện nay có rất nhiều các công ty cung dịch vụ thiết kế, nội thất chung cư trọn gói, nên sẽ giúp bạn khó khăn trong việc lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ nay. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn công ty cung cấp cả 2 dịch thiết kế và thi công. Vì các nhà thiết kế chung cư chỉ là người vẽ ra hình ảnh phối cảnh 3D và bố trí kỹ thuật thi công, giám sát thi công mới là người trực tiếp thực thi công và giám sát tại công trình. Nếu 2 bộ phận nay không có sự kết nối với này thì sẽ có thể xảy ra tình trạng bản thiết kế và thực tế sẽ khác nhau.

Đặt niềm tin vào công ty cung cấp dịch vụ:

Sau khi quyết định và ký hợp đồng với công ty cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói thì bạn nên tuyệt đối tin tưởng họ. Vì họ đã làm rất nhiều ngôi nhà nên sẽ có rất nhiều kinh nghiệm. Nên khi bạn chọn công ty thiết kế nội thất chung cư thì bạn chỉ cần được ra những yêu cầu và đóng góp những ý kiến mà thôi. Không nên có những nghi ngờ không cần thiết dẫn đến những bất đồng trong quá trình thi công công trình.

Trên đây là những lưu ý khi thiết kế, thi công nội thất chung cư trọn gói. Qua bài viết này, hy vọng sẽ giúp bạn có thể chọn được công ty uy tín chất lượng. Còn nếu bạn có những thắc mắc gì cần tư vấn khi đọc bài viết này thì hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây nhé, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc một cách chi tiết nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT NHÀ XANH
Địa chỉ: Số 22 Ngách 5 Ngõ 20 Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline: 093 796 5555
Email: noithatnhaxanh9999@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *