Tin tức

Thiết kế nội thất trọn gói bao gồm những gì?

thiết kế nội thất trọn gói

Trong quá trình tìm kiếm một đơn vị thiết kế, đơn vị thi công nội thất. Chắc hẳn các chủ nhà đã từng được nghe giới thiệu về dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói. Vậy nội thất trọn gói là gì? Dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói bao gồm những hạng mục gì thì hãy cùng Nội Thất Nhà Xanh tìm hiểu chi tiết tại bài viết dưới đây.

thiết kế nội thất trọn gói

Nội thất trọn gói được hiểu như nào?

Dịch vụ trọn gói được hiểu rất đơn giản chính là loại dịch vụ bao gồm toàn bộ các khâu phục vụ khách hàng từ đầu tới cuối. Đối với các lĩnh vực nội thất , nội thất trọn gói để chỉ các đơn vị có đủ khả năng đảm nhận tất cả các khâu từ quá trình thiết kế bản vẽ tới sản xuất và thi công. Các đơn vị nhận thiết kế thi công nội thất trọn gói thường là các công ty có tiềm lực khá mạnh mẽ có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm công trình và tiến độ thi công.

Mặc dù thiết kế và thi công luôn song hành cùng nhau. Nhưng thực tế thì giữa thiết kế và thi công là một khoảng cách rất xa. Bởi có nhiều đơn vị chỉ có thể thiết kế mà không có nhân lực và nhà xưởng để thực hiện thi công, hoặc ngược lại. Chính vì thế các gia chủ khi muốn hoàn thiện nội thất cho tổ ấm của mình thường ưu tiên lựa chọn các đơn vị nội thất trọn gói nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian thi công và chất lượng công trình.

thiết kế nội thất trọn gói

Nội thất trọn gói bao gồm những công việc gì?

Nội thất trọn gói để chỉ các đơn vị nội thất có đủ khả năng thực hiện tất cả các công việc sau:

Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất là bước vô cùng quan trọng trong việc hoàn thiện nội thất nhà ở. Nhờ có bản vẽ thiết kế, chúng ta có thể hình dung được ngôi nhà sau khi hoàn thiện sẽ trông như thế nào. Không những thế, chúng ta còn có thể thay đổi vị trí đồ vật, màu sắc sản phẩm nội thất theo sở thích cá nhân. Tại Nội thất Nội Thất Nhà Xanh, khách hàng bị giới hạn số lần chỉnh sửa bản vẽ mà được thoải mái điều chỉnh tới khi hài lòng thì mới đi tới thi công.

Sản xuất sản phẩm nội thất

Bản vẽ thiết kế 3D sau khi thống nhất với gia chủ sẽ được chuyển tới bộ phận kỹ thuật và xưởng để thực hiện bách tác bản vẽ, đo đạc hiện trạng cụ thể, chốt màu mã, vật liệu và thực hiện sản xuất.

Không phải đơn vị nội thất nào cũng có tiềm lực sở hữu nhà xưởng sản xuất nội thất riêng. Thông thường họ sẽ hợp tác với các nhà xưởng sản xuất, mà các nhà xưởng này có thể hợp tác với nhiều đơn vị nội thất khác nhau cùng lúc. Điều này vô hình chung dẫn tới tiến độ công trình bị ảnh hưởng, chất lượng sản phẩm không được kiểm duyệt chặt chẽ và chính sách bảo hành thường ngắn hạn.

Đơn vị nội thất trọn gói sở hữu nhà xưởng sản xuất riêng sẽ giúp giải quyết được những hạn chế trên của đơn vị nội thất không có nhà xưởng. Tại Nội Thất Nhà Xanh chúng tôi sở hữu nhà xưởng có diện tích lên tới hàng nghìn m2 với đội ngũ thợ trên trăm người cùng máy móc công nghệ hiện đại giúp đảm bảo tiến độ sản xuất và chất lượng  sản phẩm tốt nhất.

Thi công nội thất

Đây là bước cuối cùng trong quá trình hoàn thiện nội thất. Việc thi công nội thất được hiểu là việc hiện thực hóa ý tưởng của người thiết kế và mong muốn của gia chủ thông qua việc sử dụng vật liệu, sản phẩm nội thất, decor trang trí,…

thiết kế nội thất trọn gói

Quá trình thi công nội thất được chia thành từng công đoạn khác nhau với trình tự cụ thể, rõ ràng, tránh chồng chéo công việc giúp tiết kiệm chi phí và thời gian. Quá trình này thường được chia làm hai công đoạn chính bao gồm: thi công phần thô và thi công hoàn thiện nội thất.

Thi công thô là để định hình không gian. Công việc cần xử lý trong công đoạn này gồm xử lý trần, sàn, chia không gian, hoàn thiện đường điện, đường nước, thông tin liên lạc, hệ thống thông khí, điều hòa,… Việc phân chia không gian có thể cần phá bỏ vách tường hoặc xây lên một vách tường khác, do đó cần được tính toán quy trình cụ thể để tránh công việc chồng chéo, cản trở nhau.

Nội Thất Nhà Xanh – đơn vị thiết kế nội thất trọn gói giá rẻ

Nội Thất Nhà Xanh là các đơn vị nội thất trọn gói có thể đảm nhận, xử lý tất cả các khâu từ A – Z trpng quá trình hoàn thiện nội thất. Dưới đây là những lợi ích mà khi các bạn lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói chúng tôi:

Chúng tôi đồng nhất trong quá trình làm việc

Tiết kiệm thời gian

Tiết kiệm chi phí

Dễ dàng kiểm soát

Đúng yêu cầu mong muốn

Thể hiện được gu thẩm mỹ riêng

Hưởng chế độ bảo hành và bảo trì dài hạn

>>> Xem thêm: thi công nội thất cao cấp

Nội Thất Nhà Xanh – Thương hiệu chuyên sâu số 1 phong cách hiện đại. Hơn 10 năm 1 phong cách, chúng tôi đã mang tới hàng nghìn giải pháp nội thất trọn gói sáng tạo cho căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự, villa. Hiện nay, Nội Thất Nhà Xanh đang cung cấp dịch vụ nội thất trọn gói từ A – Z gồm: Thiết kế nội thất, sản xuất nội thất, thi công nội thất.

Hy vọng bài viết đã cung cấp những kiến thức bổ ích tới bạn đọc. Nếu quý khách hàng đang muốn thiết kế nội thất trọn gói có thể liên hệ tới chúng tôi.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tới địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT NHÀ XANH

Add: 37/48 Nguyễn Chánh – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội (Cạnh Siêu thị Big C Thăng Long)

Phone: 093 44 555 44

Email: noithatnhaxanh9999@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *