Tin tức

Thi công nội thất trọn gói bao gồm những hạng mục nào?

Thi công nội thất trọn gói hiện nay đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Việc lựa chọn hạng mục này giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí và nhân công. Hiểu được điều này, Nội Thất Nhà Xanh cung cấp dịch vụ nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Những hạng mục nào nằm trong gói thi công nội thất? Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

>>Xem thêm: Thiết kế nội thất văn phòng

Thi công nội thất trọn gói là gì?

Thi công nội thất là tập hợp hàng loạt của rất nhiều khâu, nhiều con người, nhiều lĩnh vực. Nhằm tạo nên không gian sống, làm việc và sinh hoạt. Việc thi công nội thất chính là việc thực hiện hoá ý tưởng của người thiết kế và mong muốn của chủ đầu tư. Thông qua việc sử dụng vật liệu, máy móc, sức lực con người. Ý tưởng có được thực hiện nay không phụ thuộc rất nhiều vào khâu này.

Thi công nội thất trọn gói chỉ về một dịch vụ đã bao gồm các khâu phục vụ khách hàng. Đơn vị thi công sẽ  đảm nhận hết tất cả các khâu từ quá trình lên bản vẽ, phối cảnh cho đến khi bắt tay vào công đoạn xây dựng và hoàn thiện công trình.

Trong quá trình làm việc, trao đổi ý kiến các kiến trúc sư sẽ nắm bắt được cấu trúc của căn nhà cũng như sở thích của gia chủ. Điều này sẽ tạo được mạch liên kết, thống nhất để quá trình làm việc được suôn sẻ hơn. Quá trình thi công được chia thành nhiều công đoạn khác nhau. Với trình tự được tính toán sao cho khớp nhất, tích kiệm nhất cả về chi phí, sức lực lẫn thời gian.

thiết kế nội thất trọn gói

Thi công nội thất trọn gói bao gồm những hạng mục nào?

Khảo sát thực tế công trình

Khảo sát thực tế các công trình có ý nghĩa rất quan trọng, bản thiết kế nội thất đều bắt nguồn từ thực trạng công trình. Chúng tôi sẽ đến khảo sát, đo đạc và thi công hoàn thiện bước này cho khách hàng. Ngay từ khâu này phải định hình và đảm bảo được phong cách thiết kế mà kiến trúc sư truyền tải trên bản vẽ 3D. Các hạng mục trát tường, lát nền, sơn bả, thạch cao. Điện nước phải đảm bảo thi công đúng kỹ thuật, chất lượng và tiến độ bàn giao.

Chủ nhà rất khó nắm bắt được những điều này. Chỉ có những người đã có kinh nghiệm chuyên môn cao, thấu hiểu được sự hòa hợp giữa phần bê tông ngôi nhà và phần nội thất mới có thể vạch ra được những phương án hiệu quả. Sau các bước khảo sát sơ lược. Nhân viên công ty sẽ bắt đầu trao đổi với chủ nhà về các sở thích; mong muốn thực tế và mức chi phí có thể đầu tư vào nội thất.

Thống nhất bản vẽ 3D

Sau quá trình khảo sát công trình cụ thể và cặn kẽ. Các kiến trúc sư bắt đầu nghiên cứu và cho ra các bản phối cảnh phù hợp với thực trạng công trình và yêu cầu của chủ nhà. Kiến trúc sư sẽ đưa ra nhiều phương án chọn lựa và tìm ra được bản thiết kế phù hợp.

Thi công nội thất theo bản thiết kế

Sau khi đã thống nhất được bản vẽ 3D và gia chủ đã chọn được bản thiết kế mong muốn. Chúng tôi sẽ tiến hành thi công nội thất theo bản thiết kế. Đây cũng là phần yêu cầu chủ nhà phải giám sát chặt chẽ để đảm bảo mọi công đoạn được diễn ra hoàn hảo và thuận lợi nhất. Các hạng mục thi công thường bao gồm:

  • Thi công phần thô: để định hình không gian, có liên quan đến kết cấu bề mặt. Vì vậy phải là những đơn vị có kinh nghiệm và tay nghề thật chắc chắn. Trong thi công phần thô sẽ bao gồm phần tháo dỡ, xây lắp và ốp lát, tiếp đến là phần thi công điện nước; thi công trần thạch cao, ốp lát tường. Phần này chủ nhà đặc biệt phải luôn nghe theo hướng dẫn của đơn vị thi công. Do yếu tố kỹ thuật trong phần này rất cao, chỉ cần một sai sót nhỏ cũng sẽ khiến cho cấu trúc bị hư hại.
  • Thi công phần trang trí: Đây là giai đoạn chủ nhà có thể bắt đầu lựa chọn màu sắc; phong cách và cũng như là các bộ nội thất trong nhà. Đảm bảo phù hợp nhất với sở thích của mình. Trong phần này thì gia chủ cũng có thể thay đổi một số kết cấu và một số ý tưởng trang trí.

Tiến hành vệ sinh công trình và bàn giao

Đây là bước cuối cùng cũng là bước quan trọng nhất. Các nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra và vệ sinh công trình trước khi bàn giao cho chủ nhà. Sau đó, sẽ bàn giao cho chủ nhà để chủ nhà tiến hành nghiệm thu.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất trọn gói. Công ty cổ phần Nội Thất Nhà Xanh tự hào là đơn vị thiết kế, thi công nội thất uy tín nhất hiện nay. Với đội ngũ kiến trúc sư tài ba cùng đội ngũ giám sát; thi công có chuyên môn và tay nghề cao. Chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng những bản thiết kế đẹp và chất lượng nhất.

Nếu bạn đang tìm cho mình đơn vị thi công nội thất hãy đến với chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT NHÀ XANH

Địa chỉ:  Số 22/5/20 Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0937965555

Email: noithatnhaxanh9999@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *