Tin tức

Thi công nội thất Hà Nội trọn gói

Thi công nội thất Hà Nội đẹp

Hiện nay, con người càng ngày càng có nhu cầu được nâng cao về mọi mặt trọng cuộc sống về việc tận hưởng các đẹp của họ cũng không là ngoại lệ. Cho thấy điều này được thể hiện rõ trong xu hướng thiết kế thi công nội thất Hà Nội trọn gói. Hơn nữa, nhu cầu về thiết kế nội thất không chỉ dừng lại ở việc tạo không gian để cả gia đình có thể sinh hoạt mà còn đòi hỏi về cái đẹp, về tính thẩm mỹ cao. Hiểu được mong muốn của khách hàng, công ty Nội Thất Nhà Xanh sẽ mang tới cho khách hàng dịch vụ thi công nội thất trọn gói giá tốt nhất trên thị trường.

Tại sao nên chọn Nội Thất Nhà Xanh để thi công nội thất Hà Nội?

Thi công nội thất Hà Nội đẹp

Nội Thất Nhà Xanh có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công nội thất cả lớn và nhỏ. Từ khâu lên ý tưởng, thiết kế, cho đến thi công, chúng tôi đều chú ý kĩ lưỡng từng chi tiết. Chúng tôi kết hợp với kiến trúc hoàn hảo của ngôi nhà bộ nội thất phòng khách, phòng ngủ và bếp thật đẹp, thật hòa hợp. Mục tiêu chúng tôi luôn hướng đến là sản xuất ra những căn hộ đẹp với nhiều phong cách và kiểu dáng khác nhau để khách hàng có được nhiều sự lựa chọn.

Nội Thất Nhà Xanh tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu tại Hà Nội cung cấp dịch vụ nội thất với giá xưởng, ngoài ra còn hỗ trợ tư vấn thiết kế thi công nội thất cho mọi khách hàng.Trước khi thực hiện, các kiến trúc sư sẽ lên thiết kế thực hiện không gian nội thất, không vẽ ảo, diễn họa thiết kế hình ảnh 3D để đảm bảo giữa bản vẽ và thi công thực tế luôn giống nhau. Chúng tôi là đơn vị thi công trực tiếp nên bản vẽ kỹ thuật rất chuẩn, thi công đúng theo cam kết. Đảm bảo giá tốt nhất vì sản phẩm được sản xuất với giá gốc tại xưởng gỗ của Nội Thất Nhà Xanh.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, Nội Thất Nhà Xanh đã nhận được sự tin tưởng và sự lựa chọn của nhiều khách hàng từ nhu cầu thiết kế, thi công chung cư, nhà phố, biệt thự. Chúng tôi luôn tạo ra những công trình với chất lượng hoàn hảo nhất, có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, Nội Thất Nhà Xanh luôn được nhiều khách hàng tin cậy và sử dụng dịch vụ tiếp theo.

Quy trình làm việc thi công nội thất trọn gói

Thi công nội thất Hà Nội đẹp

Hiện nay, tại Hà Nội có khác nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Các bạn cũng nên biết rằng, làm việc với công ty thiết kế chất lượng úy tín sẽ đảm bảo hơn, sản phẩm cũng như dịch vụ được qua quá trình thiết kế và kiểm duyệt hình ảnh nên chất lượng sẽ tốt hơn nhiều, nhưng với những đơn vị chuyên nghiệp như này thì giá thành hơi cao một chút, bởi không có xưởng trực tiếp sản xuất.

 Để có thể giải quyết các vấn đề trên, Nội Thất Nhà Xanh luôn luôn phát triển tốt đội ngũ thiết kế, song song sản xuất đồ nội thất với chất lượng tốt. Dưới đây là quy trình làm việc dịch vụ thi công nội thất trọn gói của chúng tôi:

Bước 1: Đón nhận thông tin từ phía khách hàng

Khi khách hàng liên hệ với chúng tôi qua web hoặc liên hệ trực tiếp tới hotline để được tư vấn như thông tin về bản vẽ kỹ thuật chi tiết, địa chỉ căn hộ và số điện thoại, bản 3D phối cảnh thiết kế, nếu chưa có thiết kế có thể tham khảo thêm gói thiết kế nội thất của Nhà Xanh.

Bước 2: Khảo sát, báo giá thiết kế cho khách hàng

Chúng tôi có riêng một bộ phận dự đoán báo giá cho khách trên cơ sở thiết kế và khảo sát hiện trạng thi công hoàn thiện nội thất chi tiết để có thể tính tổng được chi phí chính xác của công trình.

Trong hồ sơ dự toán có đầy đủ hạng mục như khối lượng loại vật liệu thi công của vật liệu gỗ, kính đá,… Số lượng đơn giá phụ kiện, thiết bị, thông tin sản phẩm. Liệt kê tỉ mỉ từng hạng mục một để tránh mức chênh lệch giữa thực tế và dự đoán. Hạn chế mức độ phát sinh tối đa nhất, để có một hợp đồng tốt giữa hai bên không gây ra những phát sinh mong muốn.

Thi công nội thất Hà Nội đẹp

Bước 3: Ký hợp đồng 2 bên

Chúng tôi sẽ soạn thảo hợp đồng thương lượng các điều khoản yêu cầu cụ thể với khách hàng trong hợp đồng. Công ty tiến hành ký hợp đồng và mỗi bên giữ một bản.

Bước 4: Tiến hành bắt tay vào làm

Thực hiện hoàn thiện công trình theo những gì đã thỏa thuận hợp đồng. Và bố trí kĩ sư giám sát thi công.

Bước 5: Nghiệm thu, bảo hành

Chúng tôi sẽ thống nhất hai bên về công trình và bàn giao cho khách hàng. Thực hiện bảo hành theo đúng thời gian ghi trên hợp đồng.

>>>Xem thêm:thi công văn phòng trọn gói

Nếu khách hàng đang tìm kiếm địa chỉ thi công nội thất Hà Nội trọn gói thì không thể bỏ qua công ty Nội Thất Nhà Xanh. Trong suốt thời gian vừa qua công ty chúng tôi đã và đang không ngừng nâng cao và hoàn thiện các dịch vụ, sản phẩm của mình tạo ra những giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn cũng như đem đến cho khách hàng một không gian sống hoàn hảo, hiện đại. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ tới địa chỉ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT NHÀ XANH

Add: 37/48 Nguyễn Chánh – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội (Cạnh Siêu thị Big C Thăng Long)

Phone: 093 44 555 44

Email: noithatnhaxanh9999@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *