Tin tức

Kinh nghiệm chọn đơn vị thiết kế thi công biệt thự trọn gói

Kinh nghiệm chọn đơn vị thiết kế thi công biệt thự trọn gói

Khi chuẩn bị xây biệt thự, nhiều người sẽ gặp khó khăn do không biết bắt đầu từ đâu. Đặc biết còn chưa có kinh nghiệm để dự trù kinh phí. Lúc này chọn đơn vị thiết kế thi công biệt thự trọn gói là một lựa chọn sáng suốt và là xu hướng lựa chọn được yêu thích của nhiều người hiện nay.

Thiết kế thi công biệt thự trọn gói là hình thức xây nhà mà chủ nhà sẽ giao cho bên nhà thầu; hoặc đơn vị xây dựng biệt thự trọn gói chịu trách nhiệm thi công từ phần thô cho đến khi hoàn thiện căn biệt thự. Điều này phù hợp với chủ nhà không có kinh nghiệm trong xây dựng; hoặc đang loay hoay không biết bắt đầu từ đâu để xây một căn nhà cho mình. Ngoài ra khi chọn đơn vị thi công biệt thự trọn gói chủ nhà còn được những lợi ích sau đây:

Lý do nên chọn đơn vị thiết kế thi công biệt thự trọn gói:

Lý do nên chọn đơn vị thiết kế thi công biệt thự trọn gói

Tiết kiệm chi phí vật liệu:

Nếu bạn không có kinh nghiệm chọn vật liệu xây biệt thự, thì bạn sẽ thiệt thòi những điều sau đây:

  • Không nắm bắt được giá thành của vật liệu xây dựng trên thị trường
  • Không biết được chất lượng của vật tư.
  • Vì là khách lẻ, bạn sẽ mua giá sẽ cao hơn vì bạn không phải là đối tác mua thường xuyên.
  • Định mức sử dụng vật tư cho các hạng mục xây dựng nếu bạn không có kinh nghiệm giám sát vật tự, dội công thi công thì gây lãng phí đáng kể.

Nhưng khi bạn đã chọn đơn vị thi công thiết kế nội thất biệt thự thì những điều này đơn vị sẽ làm hết cho bạn vì họ đã làm lâu năm và thường xuyên. Nên họ sẽ có kinh nghiệm trong việc lựa chọn.

Tiết kiệm thời gian thiết kế thi công biệt thự trọn gói:

Đơn vị thi công thiết kế biệt thự trọn gói giúp bạn tiết kiệm được thời gian. Vì đơn vị nhà thầu/thi công là đơn vị trực tiếp thực hiện công trình; nên họ sẽ tổ chức công việc bài bản; đúng tiến độ; tránh gây mất thời gian. Vậy nên sẽ giúp chủ nhà có nhiều thời gian để tập trung các công việc khác. Xây biệt thự trọn gói giúp tiết kiệm thời gian hơn vì nếu tự đứng ra xây nhà có thể mất thời gian từ vài tháng đến một năm.

Được đảm bảo và chịu trách nhiệm về thi công, thiết kế:

Được đảm bảo và chịu trách nhiệm về thi công, thiết kế

Nhiều người lầm tương tự mua gạch; đá; xi măng xây biệt thự thì sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí so với xây biệt thự trọn gói. Những thực tế đã chứng điều ngược lại:

  • An toàn lao động cho công nhân tại công trình cần phải được giám sát kỹ càng; có quy trình giám sát chặt chẽ; kiểm tra thường xuyên.
  • Kỹ thuật thi công của các đội công nhân tự phát thường không đảm bảo kỹ thuật cũng như chất lượng ngôi nhà.
  • Để xây nên một ngôi nhà cần nhiều tổ đội công nhân chuyên môn từng hạng mục như đội sơn; điện nước; thợ hồ; thợ mộc; thợ nhôm sắt… Chọn một công ty uy tín để xây dựng nhằm giao trách nhiệm chi họ; giúp cho chất lượng công trình đảm bảo hơn.

Hỗ trợ pháp lý khi xây biệt thự

Khi xây biệt thự, đơn vị xây biệt thự trọn gói giúp cho chủ nhà xin phép xây dựng miễn phí; hỗ trợ hoàn công.

Đại điện chủ nhà làm việc với cơ quan quản lý nhà nước, thanh tra xây dựng…

Tiết kiệm chi phí thiết kế

Khi chọn dịch vụ thi công thiết kế biệt thự trọn gói; bạn sẽ được nhận ưu đãi về chi phí thiết kế, có khi lên đến 100%. Miễn 100% bản vẽ hoàn công. Xu hướng hiện nay khi xây biệt thự. Gia chủ thường yêu cầu thêm bản thiết kế nội thất để đảm bảo không gian sống tối ưu nhất.

Xem thêm>> báo giá thiết kế nội thất

Kinh nghiệm chọn đơn vị thiết kế thi công biệt thự trọn gói:

Kinh nghiệm chọn đơn vị thiết kế thi công biệt thự trọn gói

Chọn đơn vị nhiều kinh nghiệm:

Bạn cần phải tìm hiểu các công trình; dự án họ đã làm qua. Các công trình của họ triển khai khắp cả nước chứ không giới hạn một vùng địa lý nào sẽ phản ánh thế mạnh của hộ. Những công trình đã thực hiện phản ánh năng lực của công ty xây dựng.

Quá trình thiết kế thi công biệt thự trọn gói chuyên nghiệp:

Với đơn vị chuyên nghiệp sẽ thể hiện ở  việc đúng tiến độ thời gian cam kết trong hợp đồng, làm đến đâu nghiệm thu gọn gàng đến đó để giúp chủ nhà yên tâm ở giai đoạn tiếp theo.

Giá thành:

Báo giá thi công rõ ràng, chi tiết từng hạng mục, tạo được sự tin tưởng đối với khách hàng khi tìm hiểu.

Thông tin và hình ảnh công ty:

Trong thời đại phát triển internet, khách hàng dễ dàng tiếp cận thông tin, hình ảnh của công ty. Thông qua các diễn đàn; website; khách hàng có thể tìm hiểu về năng lực công ty từ đó đưa ra quyết định sáng suốt hơn có nên chọn đơn vị đó hay không.

Trên đây là một số kinh nghiệm chọn đơn vị thiết kế thi công biệt thự trọn gói. Nếu bạn có thắc mắc gì khi xem bài viết  này; thì hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây nhé. Chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc đo một cách chi tiết nhất. Dưới đây là thông tin liên hệ đến chúng tôi, chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT NHÀ XANH
Add: 37/48 Nguyễn Chánh – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội (Cạnh Siêu thị Big C Thăng Long)
Phone: 093 44 555 44
Email: noithatnhaxanh9999@gmail.com
W

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *