Thi công nội thất chung cư cao cấp

Thi công nội thất chung cư

Bạn đang tìm kiếm mẫu thiết kế nội thất chung cư cao cấp, sang trọng va tiện nghi. Bạn mong muốn có được không gian sông thật tinh tế và đầy đủ tiện ích. Nếu bạn đang tìm ý tưởng để thiết kế căn hộ chung cư của mình thì Nội thất nhà xanh là một trong những địa chỉ thi công nội thất chung cư cao cấp, hiện đại chắc chắn sẽ khiến các bạn cảm thất hài lòng với mong ước đã tìm kiếm bấy lâu nay bởi vẻ đẹp lộng lẫy.

Thi công nội thất chung cư cao cấp

Một số hạng mục thi công nội thất chung cư

Thiết kế và thi công nội là một trong những công trình thi công nội thất được khách hàng lựa chọn nhiều nhất tại Nội thất Nhà Xanh. Thi công nội thất tại chúng tôi có hai giải pháp vô cùng riêng biệt đó là thi công chung cư trọn gói và nội thất chung cư riêng lẻ. Trong các hạng mục thi công nhất định như thi công phần thô, thi công phần thạch caom thi công phần gỗ và thi công hoàn thiện. Nội thất Nhà Xanh đã thực hiện thi công nội thất cho rất nhiều khách hàng trên toàn quốc và mang tới cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về thiết kế đa dạng mẫu mã, tiện nghi và vô cùng sang trọng trong không gian gia đình bạn.

Thi công nội thất chung cư giá rẻ

Và để có được căn hộ chung cư đẹp, hiện đại thì luôn cần đến sự bố trí nội thất phù hợp nhất định và điều này lại cần tới sự có mặt của các kiến trúc sư để tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo đó. Thiết kế, thi công nội thất tuy nhìn đơn giản nhưng lại cần rất nhiều hạng mục khác nhau để tạo thành một không gian sống tiện ích nhất có thể cho gia đình bạn.

Thi công nội thất phần thô

Thi công nội thất phần thô rất quan trọng bởi nó quyết định tới việc phân chia phòng ốc, là phần tạo nên nền móng ban đầu cho căn hộ chung cư. Và thông thường không gian này thì rất ít các đơn vị thi công nội thất làm bởi vì hầu hết các căn hộ chung cư khi nhận đã được hoàn thiện về phần này, nếu có thi công thì khi khách hàng mong muốn chỉnh sửa như trần nhà,…

Phải nói rẳng thi công nội thất phần thô là bước xây lại những căn phòng cần xây dựng lại. Đây chính là công việc đòi hỏi kỹ thuật cao, cần có kiến thức sau, đòi hỏi sự tính toán chu đáo cẩn thận, khoa học.

Thi công nội thất phần thạch cao

Sau khi thi công phần thô xong thì đến khâu thi công phần thạch cao. Khi thi công phần thạch cao cần lắm rõ được một số quy trình thi công nội thất dưới đây.

+ Cần lấy được độ cao chính xác của từng bức tường, đánh dấu rõ những vị trí cần thiết và cần lưu ý.

+ Cần chú ý các khoảng cách giữa các điểm treo tối đa trong khoảng 1m đến 1.3m để kết hợp thêm khoảng cách từ tường đến điểm đầu tiên chỉ là 0,5m

+ Sắp xếp lại các thanh chính để phù hợp cùng hướng với nhau

+ Khi lắp đặt xong cần chỉnh lại các thanh sao cho khung trần được phẳng và kiểm tra lại độ cao của trần đã đạt hiệu quả chưa

+ Căn chỉnh xong khung trần thì nên lắp tấm lên khung, nên đặt chiều dài của tấm vuông góc với thanh phụ kiện liên kết tấm vào khung.

Thi công nội thất phần đồ gỗ

Thi công nội thất phần đồ gỗ chính là sản phẩm nội thất có trong bản vẽ 3D và sau đó là thi công lắp đặt đồ nội thất tại căn hộ chung cư. Khâu này cực kỳ quan trọng bởi nó sẽ quyết định tới vẻ đẹp của căn hộ nhà bạn, thi công đồ gỗ chung cư luôn cần kiểm tra nghiêm ngặt về sản phẩm nội thất để khi lắp đặt sẽ phù hợp với bản kỹ thuật.

>>> Xem thêm: Thi công nội thất cao cấp

Nội thất Nhà Xanh – địa chỉ thi công nội thất chung cư giá rẻ

Để thi công nội thất cao cấp thì việc lựa chọn một địa chỉ uy tín thi công là điều không thể bỏ qua. Nếu khách hàng đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ thi công nội thất thì Nội thất Nhà Xanh là một lựa chọn không thể bỏ qua. Chúng tôi là một trong những địa chỉ uy tín có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về dịch vụ thi công hay thiết kế.

Thi công nội thất chung cư uy tín

Nội thất Nhà Xanh tự tin là một trong số ít địa chỉ tại Việt Nam có đầy đủ các điều kiện cung cấp dịch vụ tốt nhất, hiện đại nhất. Bằng chứng là công ty đã và đang hợp tác với rất nhiều dự án chung cư cao tại địa bàn Hà Nội.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu về thi công nội thất chung cư cao cấp thì hãy liên hệ với Nội thất Nhà Xanh để được tư vấn thi công nội thất giá rẻ, miễn phí và trọn gói.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ tới địa chỉ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT NHÀ XANH

Add: 37/48 Nguyễn Chánh – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội (Cạnh Siêu thị Big C Thăng Long)

Phone: 093 44 555 44

Email: noithatnhaxanh9999@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 796 5555