Dự án thiết kế

THIẾT KẾ NỘI THẤT QUÁN CAFE HỒ TÂY

Thiết kế nội thất quán cafe Hồ Tây dành cho mọi khách hàng với hai tầng phong cách đối lập cho một không gian phục vụ đồ uống chuyên nghiệp.

Tầng 1 được thiết kế theo phong cách cá tính dành cho các nhóm bạn trẻ cần tìm đến một không gian vui chơi thưởng thức đồ uống ngon miệng.

Quầy thanh toán và pha cafe nằm sau vách ngăn cầu thang giúp cho chủ quán hoàn toàn có thể làm việc lẫn nghỉ ngơi tiện lợi.

Phong cách thiết kế nội thất quán rất sáng sủa và bắt mắt với những đường nét trang trí thích hợp cho giới trẻ. Tầng hai của quán với thiết kế cực kỳ sang trọng với mục đích đón tiếp những quý khách hàng thưởng thức rượu vang cao cấp và cigar, ấn tượng từ mẫu thiết kế nội thất quán cafe Hồ Tây. Phong cách thiết kế nội thất Industrial với không gian quán thưởng thức đồ uống cao cấp vẫn luôn được ưa chuộng trên khắp mọi nền văn hóa.Tủ cigar và quầy bày rượu thay thế vách ngăn mang lại không gian riêng tư, cao cấp cho khách hàng tại tầng 2 của quán.

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí khi bạn có nhu cầu tìm mua hoặc thiết kế không gian nội thất gia đình. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sớm nhất! Hoặc hãy gửi thông tin đến với chúng tôi!

***

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT NHÀ XANH

Add: 37/48 Nguyễn Chánh – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội (Cạnh Siêu thị Big C Thăng Long)

Email: noithatnhaxanh9999@gmail.com

Phone: 093 44 555 44 (Mr. Quân)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *