Dự án nội thất văn phòng, Dự án thiết kế

Thiết kế trung tâm anh ngữ Language Link trẻ trung và năng động

Các KTS Nhà Xanh cùng đội ngũ của trung tâm anh ngữ Language Link đã thống nhất được ý tưởng hoàn thiện không gian tối ưu nhất cho các học viên và giảng viên tại đây.
 
Ngoài chất lượng đào tạo, thiết kế trung tâm tiếng anh còn tác động không nhỏ đến lựa chọn của cả học viên lẫn người giảng dạy để có thể gắn bó lâu dài với môi trường vô cùng cạnh tranh này. Với mong muốn mang đến một môi trường học tập hiệu quả, các KTS Nhà Xanh đã biến trung tâm anh ngữ Language Link trở thành một ngôi nhà thứ hai của các học viên và giáo viên với tiêu chí vừa học tập – vừa trải nghiệm:
  • Các phòng làm việc của đội ngũ nhân viên Language Link (phòng giám đốc; nhân viên; giáo viên; khu vực in ấn; phòng họp) được bố trí thành một khu riêng biệt nhằm tránh ảnh hưởng đến quá trình học tập và giảng dạy. Phòng họp được xem là một phần không gian có vai trò đặc biệt quan trọng ở mỗi công ty. Đây là phòng không thể thiếu trong văn phòng của bất cứ công ty, cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nào. Đây là nơi diễn ra những cuộc họp quan trọng của công ty. Điển hình như các buổi lễ, các buổi hội nghị, các buổi báo cáo, tổng kết, lên kế hoạch và triển khai kế hoạch,…chính vì thế cần được thiết kế trang trọng và riêng tư.Tiêu chuẩn diện tích phòng họp là một yếu tố rất quan trọng trong thiết kế phòng họp hiện đại. Diện tích phòng họp lớn hay nhỏ còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, số lượng nhân sự mỗi cơ quan, tổ chức doanh nghiệp. Nếu văn phòng có ít người, diện tích tổng thể không lớn thì thiết kế phòng họp nhỏ. Nếu công ty có nhiều người tham dự cuộc họp, cần tạo phòng họp lớn. Không gian trong phòng họp có thể tác động lớn đến cảm xúc các thành viên trong cuộc họp. Thiết kế hiệu quả sẽ giúp khơi gợi cảm hứng cho họ, nâng cao hiệu quả cuộc họp. Do đó, khi thiết kế phòng họp, cần bố trí phòng họp theo những tiêu chuẩn về vị trí trong không gian của công ty, doanh nghiệp. Ngoài ra cũng cân nhắc về vấn đề phong thủy và sự hợp lý khi sử dụng.
  • Khu vực tiếp đón học viên, ứng viên (khu lễ tân, quầy bán hàng, khu chờ, phòng phỏng vấn) nằm ở ngay chính giữa, tạo ấn tượng tốt khi ứng viên, học viên mới lần đầu ghé đến trung tâm.Quầy lễ tân có vai trò rất quan trọng trong hoạt động kinh doanh của các công ty và doanh nghiệp. Đây được xem như bộ mặt của doanh nghiệp, nơi thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như đẳng cấp của công ty. Vì vậy việc thiết kế nội thất quầy lễ tân hiện đại mang lại rất nhiều ưu điểm cho công việc của doanh nghiệp, ta có thể kể đến một số điểm sau đây:
  • Và cuối cùng là không gian rộng rãi, hiện đại dành cho các học viên của Language Link: phòng máy tính; khu thư viện lên đến 70m2; 12 phòng học rộng từ 27-35m2 với đầy đủ trang thiết bị hiện đại; khu công trình phụ; khu vực cafe,… Mỗi một phòng học được thiết kế theo phong cách riêng, phù hợp với từng lứa tuổi.Bên cạnh đó, trung tâm tiếng anh phải đáp ứng được những nhu cầu khác của cả người dạy và người học về không gian yên tĩnh, thoát mát, thích hợp với tất cả thời tiết, khu phòng học phải đặc thù giảm ồn so với ngoại khu để tránh bị làm phiền, khu vệ sinh phải sạch sẽ, khu vực để xe cần rộng rãi, ngăn nắp và tất cả được thiết kế theo phong cách sao để cho người học kết nối tiện lợi nhất.
 
Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí khi bạn có nhu cầu tìm mua hoặc thiết kế không gian nội thất gia đình. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sớm nhất! Hoặc hãy gửi thông tin đến với chúng tôi!
 
  • CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT NHÀ XANH
  • Địa chỉ: 22/5/20 Nguyễn Chánh – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội (Cạnh Siêu thị Big C Thăng Long)
  • Hotline: 0937965555
  • Email: noithatnhaxanh9999@gmail.com
  • Inbox fanpage tư vấn ngay: TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *