Thiết kế trung tâm anh ngữ Language Link trẻ trung và năng động

Các KTS Nhà Xanh cùng đội ngũ của trung tâm anh ngữ Language Link đã thống nhất được ý tưởng hoàn thiện không gian tối ưu nhất cho các học viên và giảng viên tại đây.
Ngoài chất lượng đào tạo, thiết kế trung tâm tiếng anh còn tác động không nhỏ đến lựa chọn của cả học viên lẫn người giảng dạy để có thể gắn bó lâu dài với môi trường vô cùng cạnh tranh này. Với mong muốn mang đến một môi trường học tập hiệu quả, các KTS Nhà Xanh đã biến trung tâm anh ngữ Language Link trở thành một ngôi nhà thứ hai của các học viên và giáo viên với tiêu chí vừa học tập – vừa trải nghiệm:
  • Các phòng làm việc của đội ngũ nhân viên Language Link (phòng giám đốc; nhân viên; giáo viên; khu vực in ấn; phòng họp) được bố trí thành một khu riêng biệt nhằm tránh ảnh hưởng đến quá trình học tập và giảng dạy.

  • Khu vực tiếp đón học viên, ứng viên (khu lễ tân, quầy bán hàng, khu chờ, phòng phỏng vấn) nằm ở ngay chính giữa, tạo ấn tượng tốt khi ứng viên, học viên mới lần đầu ghé đến trung tâm.

  • Và cuối cùng là không gian rộng rãi, hiện đại dành cho các học viên của Language Link: phòng máy tính; khu thư viện lên đến 70m2; 12 phòng học rộng từ 27-35m2 với đầy đủ trang thiết bị hiện đại; khu công trình phụ; khu vực cafe,…

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí khi bạn có nhu cầu tìm mua hoặc thiết kế không gian nội thất gia đình. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sớm nhất! Hoặc hãy gửi thông tin đến với chúng tôi!

***

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT NHÀ XANH

Add: 37/48 Nguyễn Chánh – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội (Cạnh Siêu thị Big C Thăng Long)

Email: noithatnhaxanh9999@gmail.com

Inbox fanpage tư vấn ngay: TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 796 5555