Dự án nội thất chung cư, Dự án thiết kế

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ ROYAL CITY CAO CẤP

Thiết kế nội thất chung cư Royal City có một không hai với vách trang trí gỗ sang trọng kết hợp thảm xanh nhân tạo vô cùng đẳng cấp và tươi mới cho không gian khách – bếp.

Với chi phí đầu tư lên đến 600 triệu, căn hộ Royal City được đưa vào những mảng trang trí cao cấp nhất, từ chất liệu gỗ veener, các mảng ốp trong phòng khách và phòng ngủ, đến cả hệ thống bếp, tắm rửa hiện đại nhất đã mang lại một căn hộ tiện nghi xứng tầm cho gia chủ.

Sự kết hợp giữa gạch hoa văn cao cấp và sàn gỗ chồng chéo trong thiết kế nội thất chung cư Royal City vô cùng độc đáo và hiện đại, xóa tan đi cảm giác nhàm chán so với sàn gỗ lắp theo phong cách thông thường.

Góc thờ cúng chính là nét đẹp trong phong cách thiết kế nội thất của người Việt, các KTS luôn phải đảm bảo những vấn đề về thẩm mỹ và phong thủy sao cho hợp lý nhất với mỗi gia đình.

1024

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí khi bạn có nhu cầu tìm mua hoặc thiết kế không gian nội thất gia đình. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sớm nhất! Hoặc hãy gửi thông tin đến với chúng tôi!

***

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT NHÀ XANH

Add: 37/48 Nguyễn Chánh – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội (Cạnh Siêu thị Big C Thăng Long)

Email: noithatnhaxanh9999@gmail.com

Phone: 093 44 555 44 (Mr. Quân)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *