Dự án nội thất chung cư, Dự án thiết kế

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ IMPERIA GARDEN CĂN XX01

Thiết kế nội thất chung cư Imperia Garden căn xx01 sáng sủa và hiện đại với những gam màu bắt mắt, vách sau tivi màu rêu độc đáo đảm bảo không bị mờ nhạt bởi tone sáng của cả phòng khách.

Tổng quan dự án:

Thiết kế phong cách: hiện đại

Thiết kế bao gồm: 3 phòng ngủ + 1 phòng khách liền bếp + phòng tắm

Diện tích: 130m2

Chất liệu: MFC An Cường + Laminate An Cường

Chi phí dự toán: 320 triệu

Sofa và chiếc ghế tựa nhỏ luôn là lựa chọn số 1 cho phòng khách thân thiện của các gia đình, mang lại đủ không gian cho mọi thành viên cùng sinh hoạt vui vẻ. Màu sofa ưa thích trong thiết kế hiện đại chính là ghi và lông chuột, vừa dễ vệ sinh, lại vừa sang trọng.

Thiết kế phòng bếp nhẹ nhàng, sạch sẽ với tủ bếp trắng và tủ lạnh đặt âm tường tạo nên một góc nấu nướng theo phong cách hiện đại nhất trong thiết kế nội thất chung cư imperia garden .

Phòng ngủ đơn giản, gọn gàng bù đắp diện tích có phần nhỏ hẹp, thiết kế cửa sổ rộng mang không khí và ánh sáng tự nhiên cho căn phòng trong thiết kế nội thất chung cư imperia garden căn xx01.

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí khi bạn có nhu cầu tìm mua hoặc thiết kế không gian nội thất gia đình. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sớm nhất! Hoặc hãy gửi thông tin đến với chúng tôi!

***

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT NHÀ XANH

Add: 37/48 Nguyễn Chánh – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội (Cạnh Siêu thị Big C Thăng Long)

Email: noithatnhaxanh9999@gmail.com

Phone: 093 44 555 44 (Mr. Quân)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *