cách trang trí phòng khách theo phong thủy cho những người mệnh hỏa

Cập nhật 03/08/2017 02:47 - Lượt xem: 99

Thông thường những người mệnh hỏa thì nóng tính nhưng sống rất tình cảm, đó là kinh nghiệm của người xưa truyền lại. Tuy nhiên, không phải ai mệnh hỏa cũng như thế, những người mệnh hỏa tính tất carn thận chín vì vậy, trong quá trình thiết kế nội thất  phòng khách và các không gian khác trong gia đình, yếu tố phong thuy rất được chú trọng.

Từ việc lựa chọn màu sơn, chất liệu gỗ, phối hợp với giấy dán tường, lựa chất liệu đồ nội thất.. thậm chí từ chọn chất liệu màu sắc rèm cửa cũng được chú ý. Sẽ là mê tín nếu chúng ta cứ gò ép nó phải là thế này thế kia, nhưng sẽ là tâm linh tín ngưỡng khi ta cẩn thận và linh hoạt trong mọi vấn đề. 
Những năm sinh thuộc mệnh hỏa:

19261934194819561964197819861994200820162024
19271935194919571965197919871995200920172025

Tính cách người mệnh Hỏa
Người mệnh Hỏa dũng cảm, luôn sẵn lòng chấp nhận rủi ro, mạo hiểm, tự tin, chủ động, tham vọng, mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng, dũng cảm, suy nghĩ nhanh, sáng tạo, có khả năng lãnh đạo.
Họ hợp với công việc kinh doanh vì sự thông minh, nhanh trí của mình. Ngoài ra sự sáng tạo và kiên định của họ cũng hợp cho việc nghiên cứu công nghệ. Người có nhiều năng lượng Hỏa thường cao gầy nên khá hợp với nghề người mẫu.

Theo quy luật ngũ hành tương sinh thì: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa
Theo ngũ hành tương khắc:  Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa,  Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.
Màu sắc nên dung đối với những người mệnh Hỏa:
Màu được tương sinh đối với nhũng người mệnh Hỏa là dùng  màu xanh lá cây

Màu được hòa hợp với người mệnh Hỏa là dùng màu đỏ, cam, hồng, tím

Màu khắc chế được: ví dụ Hỏa chế khắc được Kim, có thể dùng màu Trắng, vàng.
Những người mạng Hỏa nên dùng màu tương sinh, hành Môc tức là xanh lá cây. Vì gỗ khi cháy sẽ thành ngọn lửa, nghĩa là mộc sẽ sinh ra hỏa, rất tốt.
Mùa sắc kiêng kỵ đối với người mệnh hỏa:
Thủy khắc Hỏa nên màu sắc kỵ của mệnh Hỏa là: màu đen, Nội thất nhà xanh xám, màu xanh nước biển sẫm, thuộc hành Thủy, khắc phá hành hỏa của mệnh cung, xấu.
Trang trí nội thất phòng khách cho người mệnh Hỏa
Trong phòng khách, gia chủ mệnh Hỏa có thể bài trí nội thất, đặt những đồ trang trí hay những vật dụng yêu thích trong phòng khách. Tuy nhiên, bạn không nên để quá nhiều đồ đạc sẽ tạo cảm giác bừa bộn, hoặc chật chội cho căn phòng - nơi mà rất cần sự thoáng đãng, gọn gàng để tiếp đón khách xá.
Bạn nên trang trí thêm bằng những loại đá phong thủy hợp với bản mệnh của mình như đá thạch anh tóc xanh, đá mắt hổ xanh…sẽ mang lại may mắn cho gia chủ. 

Ngoài ra, khi trang trí nội thất phòng khách, người mệnh Hỏa cũng có thể sử dụng đồ vật có chất liệu gỗ hoặc đá. Kim khắc Hỏa nên cần lưu ý tránh các vật liệu kim loại khi trang trí phòng khách.
Một vài cây xanh nhỏ xinh trang trí trong phòng khách cũng là gợi ý rất hay mà lại hợp với phong thủy phòng khách cho người mệnh Hỏa. Bạn nên lựa chọn những cây có thể ra hoa kết trái và ưu tiên trồng trong những chậu có màu đỏ, hồng để tăng thêm vượng khí cho căn phòng.
Để biết rõ hơn các bạn hãy đến với đội ngũ Kiến trúc sư Nhà Xanh bạn sẽ được tư vấn miễn phí  mọi thắc mắc của bạn, chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các bạn.
Xem thêm ==>> thiết kế nội thất chung cư
*******
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT NHÀ XANH
Add: 37/48 Nguyễn Chánh - Trung Hòa -  Cầu Giấy - Hà Nội (Cạnh Siêu thị Big C Thăng Long)
Email: noithatnhaxanh9999@gmail.com
Phone: 093 44 555 44 (Mr. Quân) - 0939 15 36 86 (Mr. Cường)

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại

DMCA.com Protection Status