Thiết kế nội thất cho người mệnh Thủy

Cập nhật 21/05/2017 06:07 - Lượt xem: 292

Thi công nội thất, thiết kế nội thất cho người mệnh Thủy là điều rất quan trọng, từ màu sấc tương hợp cho đến màu tương sinh, tương khắc. 

Theo ngũ hành tương sinh, người mệnh Thủy là tốt bụng, thông minh, dí dỏm, hòa đồng. Với người mang tính nước chảy thì họ rất năng động, tích cực nhưng trong lòng hay nảy sinh cảm giác bồn chồn, còn với người mang mệnh nước tĩnh họ tương đối bình tĩnh, thích cuộc sống an nhàn không đối đầu.

Việc chọn màu sắc và phối màu sao cho hợp lý cũng còn tùy vào năm sinh và cung mệnh của người mệnh Thủy, ví dụ như các cung mệnh: đại hải thủy và thiên hà thủy không sợ gặp thổ, khi phối hợp sẽ tạo thành công. Còn với người có cung mệnh: trường lưu thủy, giang hà thủy, tuyền trung thủy, đại khê thủy lại cực kỳ bị áp chế bởi mệnh thổ nên màu sắc nội thất phải hết sức chú ý.
Về cơ bản, màu tương hợp với người mệnh thủy là: màu đen, trắng và xanh dương. Tùy theo cung mệnh mà gia chủ có thể chọn phối hợp những điểm nhấn với màu xanh lá cây hay không.
<a href='http://noithatnhaxanh.com.vn/tin-tuc-c31738/thiet-ke-va-thi-cong-chung-cu.html' title='thi công nội thất chung cư'>thi công nội thất chung cư</a>>>> Thi công nội thất chung cư Home City
Những nét xanh nhấn trong trang trí nội thất đảm bảo yếu tố hài hòa với một số cung mệnh thủy.
<a href='http://noithatnhaxanh.com.vn/tin-tuc-c31738/thiet-ke-va-thi-cong-chung-cu.html' title='thi công nội thất chung cư'>thi công nội thất chung cư</a>
>>> chung cư goldmark city
chung cư goldmark city giá rẻ
Tiếp đến là màu tương sinh của mệnh thủy: vì kim sinh thủy, nên màu tương sinh chính là màu trắng, màu đen.
<a href='http://noithatnhaxanh.com.vn/tin-tuc-c31738/thiet-ke-va-thi-cong-chung-cu.html' title='thi công nội thất chung cư'>thi công nội thất chung cư</a>thi công nội thất>>> Xem thêm: Thi công nội thất chung cư park hill
Cuối cùng là màu tương khắc với người mang mệnh thủy: màu vàng và nâu, do trong quy luật ngũ hành thì thổ khắc chế thủy. Màu tương khắc ở đây không có nghĩa là bạn không được sử dụng, mà hãy để tông màu chủ đạo là những màu tương sinh và tương hợp rồi sau đó bố trí những nét nhấn màu sắc khác sao cho hợp lý về phong thủy cũng như thẩm mỹ.
- Thi công và thiết kế nội thất chung cư
- Liên hệ ngay
Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí khi bạn có nhu cầu tìm mua hoặc thiết kế không gian nội thất gia đình. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sớm nhất! Hoặc hãy gửi thông tin đến với chúng tôi!
***
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT NHÀ XANH
Add: 37/2 Nguyễn Chánh - Trung Hòa -  Cầu Giấy - Hà Nội (Cạnh Siêu thị Big C Thăng Long)
Email: noithatnhaxanh9999@gmail.com
Phone: 093 44 555 44 (Mr. Quân) - 0939 15 36 86 (Mr. Cường)

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại

DMCA.com Protection Status