Xu hướng thiết kế nội thất bằng màu sắc

Cập nhật 08/10/2016 11:42 - Lượt xem: 695

Màu sắc đóng vai trò quan trọng trong việc thiết kế độc đáo không gian nhà ở. Lựa chọn xu hướng thiết kế nội thất cùng màu sắc, thể hiện đúng phong cách gia chủ là những câu hỏi cho những nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp.

Màu sắc đóng vai trò quan trọng trong việc thiết kế độc đáo không gian nhà ở. Lựa chọn xu hướng thiết kế nội thất bằng màu sắc, thể hiện đúng phong cách gia chủ là những câu hỏi cho những nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp.
Trong thiết kế nội thấtcũng như nội thất nhà ở việc lựa chọn màu sắc là điều hết sức quan trọng, màu sắc phải phù hợp với từng độ tuổi, giới tính và sở thích.
Sự phối hợp màu sắc ăn ý trong từng không gian sẽ giúp tạo ra bầu không khí và cảm xúc dễ chịu cho gia chủ. Không nên dùng quá 3 màu trong phối màu không gian, trong đó không tính màu trắng và màu đen. Thiết kế nội thấtthông thường đều sẽ hạn chế màu sắc trong 3 màu.
Chỉ có những nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp mới hiểu rõ hơn về quan hệ màu sắc tầng thứ khi đó họ sẽ có cách phối hơn 3 màu với nhau. Màu vàng kim, màu bạc có thể phối hợp với nhiều màu sắc khác nhau, không bị hạn chế màu khi kết hơp. Lưu ý màu vàng kim không bao gồm màu vàng, màu bạc và màu trắng xám. Ngoài ra, xu hướng thiết kế nội thất bằng màu sắc của hai màu này không nên kết hợp cùng lúc với nhau và chỉ phù hợp với những ngôi nhà có diện tích không quá rộng.Nếu bạn tự thiết kế nhà cho mình thì màu xám là cách lựa chọn tốt nhất, tường màu hơi nhạt, sàn nhà có màu trung tính và nội thất trong nhà đậm hơn một chút. Phòng ngủ và phòng khách có thể sử dụng các loại màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, phòng ăn và phòng khách liền với nhau thì bạn nên phối màu cho cùng một không gian.Trong nhà bếp không nên sử dụng màu nóng, trừ hệ màu vàng. Không nên lát sàn nhà màu xanh lục đậm. Không nên sắp đặt những vật liệu nội thất có màu sắc tương đồng với nhau, nếu muốn sở hữu một thiết kế nội thất nhà đẹp điều này sẽ làm cho thiết kế ngôi nhà của bạn trở nên rối ren và không hài hòa về màu sắc.Khi thiết kế nội thất nhà ởcũng nên lưu ý đến màu sắc của trần nhà, nó nên nhạt hơn màu sắc của tường hoặc đồng màu với mặt tường. Đối với những khu vực ngoài không gian kín cần phối màu đồng nhất và trong mỗi không gian đó nên áp dụng các cách phối màu khác nhau.
Nguồn: Sưu tầm
>>>Tham khảo thêm:
-
Nội thất chung cư Home City- Trung Kính
- Thiết kế nội thất trung tâm Tiếng Anh

Nội thất Nhà Xanh là một trong những đơn vị đi đầu trong việc thiết kế và thi công nội thất chung cư. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí khi bạn có nhu cầu tìm mua hoặc thiết kế không gian nội thất gia đình. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sớm nhất! Hoặc hãy gửi thông tin đến với chúng tôi!
***
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT NHÀ XANH
Add: 37/48 Nguyễn Chánh - Trung Hòa -  Cầu Giấy - Hà Nội (Cạnh Siêu thị Big C Thăng Long)
Email: noithatnhaxanh9999@gmail.com
Phone: 093 44 555 44 (Mr. Quân) - 0939 15 36 86 (Mr. Cường)

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại

DMCA.com Protection Status