Thiết kế phòng đọc sách cho căn hộ

Cập nhật 20/06/2016 05:28 - Lượt xem: 1269

Phòng đọc tại gia đình không chỉ là nơi để đọc sách mà đây còn là không gian làm việc cho các thành viên trong gia đình.

Phòng đọc tại gia đình không chỉ là nơi để đọc sách mà đây còn là không gian làm việc cho các thành viên trong gia đình. Hiểu được những lo lắng của chủ nhà, Nội thất Nhà Xanh đã thiết kế cho mỗi căn hộ chung cư của mình một phòng đọc nhỏ xinh như hấp thụ đủ ánh sáng phục vụ cho nhu cầu đọc sách và làm việc.1. Phòng đọc kết hợp phòng khách sang trọng
Đối với các gia đình có đông thành viên hoặc ở từ hai thế hệ trở nên, Nội thất Nhà Xanh đã thiết kế phòng đọc sách bằng cách tích hợp cả phòng khách và phòng đọc trong một không gian.
Hơn nữa phòng khách thường là nơi hấp thụ ánh sáng khá nhiều và là trung tâm của căn nhà. Vì vậy đây là sự kết hợp vô cùng hấp dẫn.Vừa có thể tiết kiệm diện tích vừa tạo nên sự bày trí đa dạng. Một góc đọc nhỏ được thiết kế ngay tại phòng khách với ánh sáng tự nhiên sẽ tạo nên không gian đọc sách vô cùng lý tưởng.

>>Các bài viết liên quan: 
Thiết kế nội thất chung cư GOLDEN LAND
Nội thất chung cư GreenStar - Căn 12A03 Toà A3


Sự kết hợp giữ góc sách với tông màu đậm như đỏ, tím với tông be của tường nhà sẽ khiến không gian phòng khách trở nên đa dạng và tạo cảm giác nên thơ hơn cho căn hộ.


2. Phòng đọc kết hợp phòng ngủ lý tưởng
Mỗi khi đọc sách hay làm việc người ta thường nghĩ đến một không gian tĩnh lặng và biệt lập. Đáp ứng được yêu cầu về không gian riêng, Nội thất Nhà Xanh đã đưa ra ý tưởng kết hợp phòng ngủ với phòng đọc.Phòng ngủ vốn là không gian riêng tư của mỗi người, vì vậy nếu đặt một giá sách nhỏ xinh bên cạnh giường ngủ sẽ kích thích việc độc sách hơn. Không cần không gian đọc quá lớn, chỉ cần một khoảng bên cạnh giường ngủ và việc kết hợp đèn học đơn giản cũng sẽ tạo nên một không gian đọc thoải mái cho mỗi người.Để ích kiệm diện tích cho căn phòng, Nội thất Nhà Xanh luôn thiết kế không gian đọc sách có tủ sách gắn trực tiếp lên tường hoặc thiết kế các hốc đường để tạo nên các giá để sách và giá trang trí các đồ vật lưu niệm khác.
Không gian đọc sách như vậy sẽ khiến chúng ta chủ động hơn trong việc đọc sách và nghỉ ngơi.

>>>Tham khảo thêm:
Những điều nên tránh khi thiết kế nội thất phòng ngủ
Các mẫu thiết kế cho căn hộ nhỏ


Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí khi bạn có nhu cầu tìm mua hoặc thiết kế không gian nội thất gia đình. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sớm nhất! Hoặc hãy gửi thông tin đến với chúng tôi!
***
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT NHÀ XANH
Add: 37/2 Nguyễn Chánh - Trung Hòa -  Cầu Giấy - Hà Nội (Cạnh Siêu thị Big C Thăng Long)
Email: noithatnhaxanh9999@gmail.com
Phone: 093 44 555 44 (Mr. Quân) - 0939 15 36 86 (Mr. Cường)

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại

DMCA.com Protection Status