Thiết kế nội thất chung cư

Cập nhật 17/11/2016 04:20 - Lượt xem: 3655

Công ty TNHH Xây Dựng và Nội Thất Nhà Xanh là một trong những đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất chung cư hàng đầu tại Hà Nội.

Cùng với sự phát triển của xã hội thì nhu cầu nhà ở lại cũng ngày một cao. Vì vậy nhà chung cư đang là sự lựa chọn của rất nhiều người. Sở hữu cho mình một căn hộ chung cư có vị trí đẹp là chưa đủ. Để khẳng định đẳng cấp của mình thì việc đầu tư cho nội thất của căn nhà là không thể thiếu. Một căn hộ chung cư cao cấp luôn đi liền với nội thất sang trọng hiện đại. Chính vì vậy việc thiết kế nội thất chung cư ngày càng được nhiều gia đình quan tâm.


Thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất chung cư đẹp không chỉ thể hiện qua những vật dụng trang trí trong nhà mà nó còn thể hiện ở sự bố trí sắp xếp công năng sử dụng một cách hợp lí, hợp với phong thuỷ và cũng không làm mất đi tính thẩm mỹ cũng như sự tiện nghi của căn nhà. Các căn hộ chung cư thường có diện tích khá hạn chế chính vì thế việc bố trí nội thất cũng cần những kiến trúc sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và có sự sáng tạo.

Từ những yêu cầu trên càng cho thấy việc tìm kiếm một đơn vị có đủ năng lực để có thể thiết kê nội thất chung cư nhà bạn một cách vừa ý là vô cùng khó khăn. Nhưng bạn yên tâm hãy để Nội Thất Nhà Xanh giúp bạn!

Công ty TNHH Xây Dựng và Nội Thất Nhà Xanh là một trong những đơn vị chuyên
thiết kế nội thất chung cư hàng đầu tại Hà Nội. Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và chuyên nghiệp - Nội thất Nhà Xanh sẽ mang lại cho quý khách không gian sống với tiện nghi và thẩm mỹ tốt nhất.
Công ty TNHH Xây Dựng và Nội Thất Nhà Xanh đã thì công rất nhiều dự án chung cư tại Hà Nội. Dưới đây là một số dự án nội thất chung cư do công ty thiết kế và thi công.
  • Dự án: Thiết kế nội thất chung cư Đông Đô
Thiết kế và thi công nội thất chung cư Đông Đô


Thiết kế và thi công nội thất chung cư Đông Đô

Thiết kế và thi công nội thất chung cư N04 B1 Dịch Vọng


Thiết kế và thi công nội thất chung cư N04 B1 Dịch Vọng

  • Dự án: Thiết kế nội thất chung cư C37 Lê Văn Lương


Thiết kế nội thất chung cư


Thiết kế nội thất chung cư
  • Dự án: Thiết kế nội thất chưng cư cao cấp C37 Bắc Hà

Thiết kế nội thất chung cư


Thiết kế nội thất chung cư hà nội

Dự án : Thiết kế nội thất chung cư căn hộ mẫu 03 - N02 Lê Đức Thọ

Thiết kế nội thất chung cư N02 Lê Đức Thọ


Thiết kế nội thất chung cư N02 Lê Đức Thọ


Bạn đã có quyết định căn chung cư của mình có nội thất như thế nào chưa? Chúng tôi sẽ thiết kế riêng nội thất phù hợp với căn hộ của bạn nhất đảm bảo độc đáo, mang phong cách riêng của chính bạn. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn khi bạn có nhu cầu tìm mua hoặc thiết kế không gian nội thất gia đình. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sớm nhất! Hãy đến với Nội thất Nhà Xanh để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và Không gian Sống hoàn hảo nhất.
Liên hệ ngay:
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT NHÀ XANH
Add: 37/48 Nguyễn Chánh - Trung Hòa -  Cầu Giấy - Hà Nội (Cạnh Siêu thị Big C Thăng Long)
Email: noithatnhaxanh9999@gmail.com
Phone: 093 44 555 44 (Mr. Quân) - 0939 15 36 86 (Mr. Cường)

Ý kiến bạn đọc(1)Gửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại

DMCA.com Protection Status