CẢI TẠO, THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ

Thiết kế nội thất chung cư, thi công nội thất chung cư chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội Thiết kế nội thất chung cư

Các mẫu thiết kế phòng tắm đơn giản mà đẹp

Ngày đăng: 21/06/2016 - Lượt xem : 909

Phòng tắm có thể là phòng nhỏ nhất trong nhà, nhưng nó cũng là một trong những nơi thể hiện phong cách, cá tính nhất của gia chủ

Mẫu phòng ngủ sinh động cho trẻ

Ngày đăng: 21/06/2016 - Lượt xem : 494

Có thể khi nói đến các mẫu phòng ngủ sinh động cho trẻ em, hàng loạt ý tưởng sáng tạo hay ho sẽ vụt lóe lên trong đầu bạn. Nhưng thực tế, để tạo ra một không gian sinh động khiến trẻ yêu thích cũng không hề dễ dàng.

Thiết kế phòng đọc sách cho căn hộ

Ngày đăng: 20/06/2016 - Lượt xem : 1000

Phòng đọc tại gia đình không chỉ là nơi để đọc sách mà đây còn là không gian làm việc cho các thành viên trong gia đình.

Những điều nên tránh khi thiết kế nội thất phòng ngủ

Ngày đăng: 20/06/2016 - Lượt xem : 762

Phòng ngủ tuy là không gian riêng tư, thanh tịnh nhưng có ý nghĩa quan trọng trong phong thủy nhà ở. Vì thế, những điều nên tránh khi thiết kế nội thất phòng ngủ.

Lưu ý khi thiết kế nội thất phòng khách

Ngày đăng: 20/06/2016 - Lượt xem : 278

Trong cuộc sống hiện đại, phòng khách chính là trung tâm của ngôi nhà, nơi diễn ra các sinh hoạt chung của cả gia đình. Xu hướng hiện nay thường thiết kế phòng khách theo phong cách hiện đại, tối đa hóa nhiều chức năng

Căn hộ chung cư mang đậm nét sang trọng và thanh lịch

Ngày đăng: 20/06/2016 - Lượt xem : 374

Đây là một trong số các căn hộ được nhiều nhà thiết kế nước ngoài đánh giá là sang trọng và quyến rũ dù diện tích không lớn. Căn hộ gồm 2 phòng ngủ tràn ngập ánh sáng tự nhiên và một phòng khách nhỏ. Không gian chung của căn hộ được mở rộng bởi việc thiết kế bếp khá tiện lợi, thiết bị hiện đại đáp ứng sở thích nấu ăn của chủ nhà.

Các mẫu thiết kế cho căn hộ nhỏ

Ngày đăng: 20/06/2016 - Lượt xem : 306

Căn hộ nhỏ này được hoàn thiện vào năm 2014. Chủ nhân ngôi nhà là một gia đình có con nhỏ, đây cũng là tiêu chí quan trọng để các kiến trúc sư xem xét khi lên kế hoạch ban đầu.

Lưu ý thiết kế phòng bếp

Ngày đăng: 20/06/2016 - Lượt xem : 394

Bếp là món đồ gia dụng có tần suất sử dụng trong khu vực nấu nướng và đây cũng là món đồ có thể tiểm ẩn rủi ro nếu bạn không quan tâm để ý. Trên thực tế, đã xảy ra không ít trường hợp cháy nổ mà nguyên nhân bắt đầu từ khu bếp như khóa gas không chặt, dây dẫn gas bị chuột cắn, bếp quá cũ...

Cách bố trí nội thất chung cư hoàn hảo

Ngày đăng: 20/06/2016 - Lượt xem : 319

Với đặc điểm là nhỏ hẹp về diện tích, chung cư thường thiết kế theo một kiểu mẫu nhất định và không gian chức năng phần lớn đã được định hình, phân chia rõ ràng.

Trang trí nội thất phòng ngủ cho các bé gái

Ngày đăng: 08/04/2016 - Lượt xem : 1691

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho các bé gái thường mang nét đẹp dịu dàng, xinh xẻo đáng yêu. Với kinh nghiệm thiết kế và thi công hàng trăm công trình cho các bé yêu thì màu sắc cũng chi...