CẢI TẠO, THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ

Thiết kế nội thất chung cư, thi công nội thất chung cư chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội Thiết kế nội thất chung cư

Bí quyết cho phòng ngủ thư thái

Ngày đăng: 08/10/2016 - Lượt xem : 646

Những bí quyết cho phòng ngủ thư thái đơn giản dưới đây sẽ giúp cho phòng ngủ của bạn riêng tư và có được những khoảnh khắc thư giãn, nghỉ ngơi tuyệt vời nhất.

Phòng tắm theo phong cách cổ điển

Ngày đăng: 08/10/2016 - Lượt xem : 950

Thiết kế phòng tắm theo phong cách cổ điển đang là một trong những xu hướng được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay cho căn nhà của gia đình mình. Vậy với phong cách tân cổ điển có điều gì hấp dẫn mà lại được các gia đình chọn cho mình để thiết kế phòng tắm như vậy.

Thiết kế phòng bếp cho không gian nhỏ

Ngày đăng: 08/10/2016 - Lượt xem : 741

Phòng ăn là nơi quây quần hạnh phúc của mọi người trong mỗi bữa cơm đoàn viên, thiết kế phòng ăn nhỏ cần có những yêu cầu đặc biệt với cách chọn đồ nội thất, màu sắc, ánh sáng sao cho hài hòa, tiện nghi và tạo không gian thoáng đãng.

Thiết kế nội thất theo nhiều phong cách

Ngày đăng: 08/10/2016 - Lượt xem : 644

Phong cách trang trí nhà có sự thay đổi cùng với thời gian để đáp ứng nhu cầu thị hiệu của từng nhóm đối tượng khác nhau.

Thiết kế phòng ăn kiểu phương Tây

Ngày đăng: 08/10/2016 - Lượt xem : 578

Phong cách thiết kế phòng ăn kiểu phương Tây mang màu sắc của khuynh hướng hiện đại, gam màu chủ yếu là trắng, gần gũi với thiên nhiên và sử dụng chất liệu chính là gỗ, mang lại sự sang trọng, độc đáo cho không gian riêng của gia đình bạn.

Thiết kế phòng ngủ cho người mệnh Kim

Ngày đăng: 08/10/2016 - Lượt xem : 1002

Nếu gia chủ có phong thủy nội thất phù hợp, đặc biệt là người mệnh kim sẽ gặp nhiều may mắn trong công danh sự nghiệp cũng như trong cuộc sống. Theo phong thủy Kim đại diện cho các đồ kim khí, các vật nhọn và sắc và về số mệnh kim còn được đại diện bởi khỉ và gà.

Thiết kế nội thất không gian xanh

Ngày đăng: 08/10/2016 - Lượt xem : 650

Thiết kế nội thất không gian xanh không chỉ thoáng mát, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà mà còn là nơi thư giãn, khơi dậy cảm hứng cho chủ nhân. 

Thiết kế nội thất phòng ngủ theo phong cách cổ điển

Ngày đăng: 08/10/2016 - Lượt xem : 1191

Phòng ngủ là không gian riêng tư để chủ nhân ngủ và nghỉ ngơi. Đây là không gian nội thất quan trọng bởi vì một phần tư đời người dành cho việc ngủ.

Thiết kế nội thất phòng khách cần lưu ý những gì?

Ngày đăng: 08/10/2016 - Lượt xem : 810

Phòng khách vốn là nơi tụ khí trung tâm của căn nhà nên phòng khách phải là một căn phòng vuông vức và không được có góc nhọn, không được để hành lang đi xuyên qua căn phòng.

Xu hướng thiết kế nội thất bằng màu sắc

Ngày đăng: 08/10/2016 - Lượt xem : 557

Màu sắc đóng vai trò quan trọng trong việc thiết kế độc đáo không gian nhà ở. Lựa chọn xu hướng thiết kế nội thất cùng màu sắc, thể hiện đúng phong cách gia chủ là những câu hỏi cho những nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp.