Thiết kế thi công nội thất cao cấp

Thiết kế nội thất chung cư Imperia garden sang trọng

Thiết kế nội thất chung cư Imperia Garden cùng phong ngủ master và phong cách nội thất châu âu sang trọng nhất của Nhà Xanh.

Thiết kế nội thất chung cư Imperia Garden căn xx12

Thiết kế nội thất chung cư Imperia Garden căn xx12 cùng những sản phẩm nội thất đơn giản, hiện đại mang đầy màu sắc tươi trẻ và trang nhã dành riêng cho cặp vợ chồng trẻ.

Thiết kế nội thất chung cư Imperia Garden căn xx02c

Thiết kế nội thất chung cư imperia garden căn xx02c phong cách tân cổ điển nhẹ nhàng, không quá cầu kỳ với chi phí hợp lý

Thiết kế nội thất chung cư Imperia Garden căn xx01

Thiết kế nội thất chung cư Imperia Garden căn xx01 sáng sủa và hiện đại với những gam màu bắt mắt, vách sau tivi màu rêu độc đáo đảm bảo không bị mờ nhạt bởi tone sáng của cả phòng khách.

Thiết kế nội thất chung cư Imperia Garden căn xx11

Thiết kế nội thất chung cư Imperia Garden căn xx11 theo trường phái xen lẫn chút nét đương đại với những mảng màu trắng nổi bật cùng hình khối vuông vắn tạo nên cảm giác hài hòa tổng thể cho cả căn hộ.

Thiết kế nội thất chung cư Imperia garden căn xx07

Thiết kế nội thất chung cư Imperia Garden căn xx07 với tone màu không thể nào tinh tế hơn, cùng vách tường sơn trắng lịch lãm và hiện đại do các KTS Nhà Xanh thiết kế.

Thiết kế nội thất chung cư Imperia Garden anh Lợi

Thiết kế nội thất chung cư Imperia Garden anh Lợi với chi phí cực tiết kiệm cùng phong cách nội thất đơn giản, hiện đại đang rất được ưa chuộng trong những năm trở lại đây.

Thiết kế nội thất chung cư Imperia Garden căn 09 tòa A

Thiết kế phòng khách đặc trưng bởi phong cách trẻ trung, hiện đại nhưng vẫn giữ nét sang trọng khi gia chủ cần tiếp đón người thân, bạn bè trong những dịp xum họp quan trọng.

z